Warner Bros. đổi lịch phát hành của The Batman, Suicide Squad 2, Doctor Sleep và The Witches

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Warner Bros. vừa đổi lịch phát hành cho loạt tựa phim bom tấn sắp tới của hãng.

The Batman, Suicide Squad 2 và 1 loạt tựa phim vừa có ngày phát hành mới (MovieWeb)
The Batman, Suicide Squad 2 và 1 loạt tựa phim vừa có ngày phát hành mới (MovieWeb)

Mới đây, Warner Bros. vừa đổi lịch phát hành cho loạt tựa phim bom tấn sắp tới của hãng. Cụ thể, The Batman của đạo diễn Matt Reeves sẽ được ra mắt vào ngày 25.06.2021. Đồng sản xuất cùng ông là Dylan Clark.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng vì bộ phim này sẽ tập trung vào một Batman trẻ tuổi hơn nên nhiều khả năng Ben Affleck không tham gia diễn xuất, dù trước đó nam diễn viên đã đảm nhận vai này trong Batman v Superman: Ánh Sáng Công Lý, Liên Minh Công Lý Biệt Đội Cảm Tử. Hiện tại, Affleck cũng đang bận rộn sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim I Am Still Alive được chuyển thể từ tiểu thuyết của Kate Alice Marshall. Mới đây, Affleck vẫn chưa đưa ra lời khẳng định về việc anh có tiếp tục tham gia The Batman hay không ngoài việc gửi lời chúc cho bộ phim trên trang Twitter cá nhân:

Tạm dịch: Phấn khởi với #TheBatman sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2021 và chứng kiến tầm nhìn của @MattReeves được thể hiện ngoài đời thật.

Ngoài The Batman, Warner Bros. cũng định ngày ra mắt cho The Suicide Squad – phần tiếp theo của Biệt Đội Cảm Tử hồi năm 2016, vào ngày 06.08.2021. Hiện tại, bộ phim đang do James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà) viết kịch bản. Nguồn tin của trang The Wrap cho hay, ông cũng đang đàm phán cho vị trí đạo diễn. Phim do Charles Roven và Peter Safran sản xuất.

Phần tiếp theo của siêu phẩm kinh dị The Shining Doctor Sleep sẽ được phát hành vào ngày 08.11 năm nay, dù trước đó được định ngày ra mắt vào 24.01.2020. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King do Mike Flanagan đạo diễn và Trevor Macy, Jon Berg sản xuất. Phim có sự tham gia của Ewan McGregor, Rebecca Ferguson, Carl Lumbly và Alex Essoe.

Bộ phim The Witches do đạo diễn Bob Zemeckis chuyển thể từ tiểu thuyết của Roald Dahl với sự tham gia của Anne Hathaway sẽ ra mắt vào ngày 16.10.2020. Những nhà sản xuất gồm  Zemeckis, Jack Rapke, Alfonso Cuarón, Guillermo del Toro và Luke Kelly.

DC Super Pets của đạo diễn Jared Stern và Sam Levine sẽ được trình chiếu vào ngày 21.05.2021. Và cuối cùng là 2 tựa phim bom tấn chưa có tên sẽ được phát hành vào ngày 16.07.2021 và 01.10.2021.

Nguồn: Tổng hợp từ The Wrap và Deadline