[TRAILER] Child's Play – Huyền thoại ma búp bê Chucky trở lại đầy kinh hãi trong phiên bản reboot

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · HeisenbergPhu · · 0

Hãng phim Orion mới đây đã nhá hàng trailer đầu tiên cho Child's Play phiên bản làm lại, mang đến cho người xem một khung cảnh kinh hoàng, máu me và không kém phần mới mẻ.

Hãng phim Orion mới đây đã nhá hàng trailer đầu tiên cho Child's Play phiên bản làm lại, mang đến cho người xem một khung cảnh kinh hoàng, máu me và không kém phần mới mẻ.

Tuy nhiên, vì đây chỉ là trailer đầu tiên nên đoạn phim không cho thấy nhiều chi tiết về tạo hình mới của búp bê Chucky, nó chỉ giới thiệu cho chúng ta những nhân vật chính sẽ xuất hiện trong phiên bản này như Gabriel Bateman trong vai cậu nhóc Andy Barclay - chủ nhân của búp bê Chucky bị ám, Aubrey Plaza trong vai mẹ của Andy là Karen Barclay. Mở đầu trailer chính là khung cảnh khu xưởng nhà máy, nơi chế tạo những mẫu búp bê Chucky đang được những cô cậu bạn nhỏ ưa thích. Lúc đầu, Chucky cũng đơn thuần là một búp bê quà tặng bình thường, không hề có nhân tính hay suy nghĩ, hoạt động nào. Tuy nhiên, sau khi một tên trộm vô tình chết ngay trước một mẫu búp bê đang còn trong hộp, linh hồn thù hận của hắn đã xâm chiếm chú búp bê.

Hình ảnh mới nhất trong phim (Nguồn: Coming Soon)

Nhìn qua trailer, ta cũng có thể thấy nội dung phim bám sát với phiên bản gốc được ra mắt vào năm 1988. Sau khi Mẹ Andy mang Chucky về làm quà cho cậu bé, Andy thật sự yêu quý nó đến khi phát hiện nó là một con búp bê ma đang có ý định sát hại gia đình của cậu. Child's Play 2019 được sản xuất bởi ekip làm phim của It (Chú Hề Ma Quái), đạo diễn bởi Lars Klevberg. Trước đó, Child's Play đã có nhiều phần phim ăn theo và phần mới đây nhất là Cult of Chucky vào năm 2017. Ngoài ra, một phiên bản Tv series cũng đang được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của các tín đồ dòng phim kinh dị.

Child's Play 2019 sẽ ra mắt vào ngày 21.06.