[TRAILER] Hoa Hậu Giang Hồ - Cuộc chiến ác liệt của phái đẹp trong chốn hậu trường

Video - Trailer · Vidanfromsaigon · · 0

Hoa Hậu Giang Hồ tung trailer chính thức hé lộ câu chuyện hoán đổi thân phận của hai chị em song sinh Lá và Mây.

Hoa Hậu Giang Hồ tung trailer chính thức hé lộ câu chuyện hoán đổi thân phận của hai chị em song sinh Lá và Mây (Minh Tú), bước chân vào cuộc thi hoa hậu cạnh tranh khốc liệt.

Trailer Hoa Hậu Giang Hồ thêm một lần khiến khán giả phải rùng mình khi hé lộ thêm những chiêu trò chơi xấu tại hậu trường, với kẻ đầu trò luôn là Yến Nhi (Cao Thiên Trang). Không ai muốn làm á hậu vì khán giả chỉ nhớ đến hoa hậu thôi, Yến Nhi liên tục chơi xấu Mây / Lá bằng cách bỏ thuốc lạ vào đồ ăn, dội nước bẩn vào người, hay phá hỏng đồ đạc. Trước sự thù địch công khai của Yến Nhi, Lá chẳng ngại thể hiện bản chất giang hồ với lời tuyên chiến thẳng thừng và sự phản kháng mạnh mẽ.

Nếu như Lá là bà chị giang hồ từng phải đi tù, thì Mây lại một cô em gái dịu dàng, làm nghề dọn phòng và luôn mơ ước trở thành hoa hậu. Có lẽ sự khác biệt trong tính cách là một phần lý do khiến mối quan hệ giữa hai chị em không hề êm đẹp. Lá chẳng để tâm đến chuyện em gái không đến đón mình ngày ra tù, còn Mây thẳng thừng đuổi chị ra khỏi nhà vì không muốn liên lụy.

Ngay khi cuộc thi Hoa Hậu Thời Đại bước vào vòng chung kết, một màn hoán đổi thân phận đã diễn ra. Lá phải tập che giấu vẻ ngoài xuề xòa và tính cách thô lỗ để thay em gái đi thi hoa hậu. Khán giả hẳn sẽ rất thích thú khi nhìn thấy một siêu mẫu như Minh Tú phải vào vai một cô gái đi catwalk hai hàng, ngượng ngùng, lúng túng không biết tạo dáng trước ống kính ra sao. Không chỉ gặp khó với những kỹ năng của một thí sinh hoa hậu, Lá còn phải đối mặt với vô số những thủ đoạn tàn nhẫn ở chốn hậu trường. Vương miện hoa hậu sẽ thuộc về ai, giữa một dàn người đẹp nhưng chẳng hề chơi đẹp trong Hoa Hậu Giang Hồ

Poster chính thức của Hoa Hậu Giang Hồ gây ấn tượng với hình ảnh đi ngược lại chuẩn mực cuộc thi hoa hậu. Lá ngồi gác chân lên ghế, trên đầu đội vương miện, kèm với vẻ mặt sắc lạnh, không run sợ, nao núng trước bất kỳ ai. Phía sau tấm rèm nhung, các nhân vật khác đều xuất hiện với những toan tính riêng. Nếu như những thí sinh đang đau đầu bởi các chiêu trò, thì bà trưởng ban tổ chức (Hồng Đào) chỉ tập trung nghĩ cách để cuộc thi đạt được rating cao nhất. Giang (Hải Triều) – bạn thân của Mây và bà Khanh (NSND Hồng Vân) là những người hiếm hoi đứng ngoài cuộc chiến vương miện. Đây cũng là hai nhân vật mang đến sự hài hước và cảm động cho Hoa Hậu Giang Hồ, bên cạnh những căng thẳng trong cuộc chiến chốn hậu trường. 

Poster Hoa Hậu Giang Hồ

Hoa Hậu Giang Hồ chính thức khởi chiếu toàn quốc vào ngày 15.11.2019.