[TRAILER] Hoa Hậu Giang Hồ - Cuộc đấu đá ác liệt giữa những người đẹp

Video - Trailer · Ivy_Trat · · 0

Hoa Hậu Giang Hồ là bộ phim hài tình cảm do Lương Mạnh Hải đảm nhận 3 vai trò vừa tung teaser trailer đầu tiên.

Hoa Hậu Giang Hồ là bộ phim hài, tình cảm do Lương Mạnh Hải đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn và sản xuất vừa tung teaser trailer đầu tiên:

“Siêu mẫu chỉ là hạng hai, hoa hậu mới là đổi đời” – trailer mở đầu bằng phát ngôn sâu cay như đả kích vào tư tưởng thực dụng của không ít người đẹp khi đi nhan sắc, cũng như định kiến siêu mẫu luôn thua hoa hậu. Dù chưa từng trở thành tuyên bố chính thức, nhưng rõ ràng suy nghĩ thi hoa hậu để đổi đời đã không ít lần được nhắc đến trong showbiz. Câu nói thẳng và thật này chính là lời mở đầu khéo léo để Hoa Hậu Giang Hồ vén bức màn hé lộ hậu trường khốc liệt phía sau một cuộc thi hoa hậu.

Trái ngược với những nụ cười thân thiện trên sân khấu, hậu trường của cuộc thi hoa hậu trong phim liên tiếp phơi bày ra sự kèn cựa, ganh đua của các thí sinh. Sau ánh mắt thù địch và lời khiêu khích công khai dành cho nhau là những chiêu trò ném đá giấu tay. Khi không còn đứng trước khán giả và ống kính truyền thông, các người đẹp không ngại thẳng tay ném điện thoại vào mặt nhau, dàn dựng để đối thủ bị trượt ngã và quay phim lại, thậm chí là lao đánh lộn. Đây đều là những giai thoại mà ít nhiều chúng ta đều đã được nghe về các cuộc thi hoa hậu, nhưng mới lần đầu được nhìn thấy trên màn ảnh trong Hoa Hậu Giang Hồ.

Nhân vật do Minh Tú thể hiện có lẽ có là thí sinh nổi bật nhất, nhưng không phải ở nhan sắc, mà vì cô là người bất chấp mọi chuẩn mực của một người đẹp: thoải mái hút thuốc và sẵn sàng lao vào bóp cổ thí sinh cùng phòng. Hình ảnh cô bất ngờ bị kẻ lạ cầm dao truy sát là chi tiết gây chú ý trong trailer. Đổ máu tại một cuộc thi hoa hậu là câu chuyện chưa từng được kể lại, vậy đây phải chăng là kết quả của cuộc canh tranh khốc liệt để giành lấy chiếc vương miện trong Hoa Hậu Giang Hồ?

Trailer kết thúc bằng một hình ảnh khiến khán giả rất tò mò là sự xuất hiện của hai chị em song sinh Lá và Mây (Minh Tú thủ vai). Lá là cô chị có tính cách ngang tàng, thô lỗ, còn Mây là cô em dịu dàng, hiền lành. Theo tiết lộ ban đầu, hai chị em sẽ có một cuộc hoán đổi thân thế để bước chân vào cuộc thi hoa hậu. Lý do đằng sau câu chuyện đó là gì? Và đâu là Lá, đâu là Mây trong những màn đấu đá hậu trường xuất hiện ở Hoa Hậu Giang Hồ?

Poster đầu tiên của phim gây ấn tượng với sự tương phản giữa cái ôm thân tình của hai người đẹp và hành động chơi xấu cầm kéo cắt váy của Yến Nhi (Cao Thiên Trang) – nhân vật phản diện chính trong phim. Câu đề tựa “Thi hoa hậu, đẹp thôi chưa có đủ” cũng chính là lời khuyên mà bà trưởng ban tổ chức cuộc thi hoa hậu (Hồng Đào) dành cho Yến Nhi. Vậy điều còn thiếu ở đây là gì? Là một tâm hồn và nhân cách đẹp? Hay những chiêu trò, mánh khóe chốn hậu trường để hạ bệ đối thủ?

Hoa Hậu Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 15.11.2019.