Trailer kịch tính của Ám Ảnh

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Nếu như trong thời gian vừa rồi, khán giả đã yêu thích Thám Tử Hên Ry thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa phim kinh dị - tâm lý – trinh thám mang tên Ám Ảnh với một vụ án bí ẩn và đầy uẩn khúc. Không chỉ ẩn chứa những tình tiết bất ngờ và thông điệp sâu sắc về luật nhân quả, Ám Ảnh còn giới thiệu tới khán giả những gương mặt trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh Việt.

Nữ diễn viên 9x gợi cảm YaYa Trương Nhi sẽ vào vai Thư – một cô gái xuất thân từ chốn thôn quê, nhút nhát và kín tiếng. Nhưng sóng gió gia đình khiến Thư dần hình thành mong muốn phải thật giàu có và thành đạt. Cô trở nên thực tế đến thực dụng, lợi dụng một người yêu mình say đắm là Nam (Trần Tuấn Lương) để đạt được những điều mình muốn. Rồi tới khi gặp Hoàng (Hiếu Nguyễn) – một tay chơi có vẻ ngoài sành điệu, giàu có, Thư đã vội bám lấy với hy vọng đổi đời thật nhanh. Nhưng nhân tính không bằng trời tính, chính Hoàng đã đẩy Thư vào tình cảnh nghiệt ngã, và cô phải chịu quả báo từ mối quan hệ đó bằng chính mạng sống của mình. Cái chết của Thư khiến mọi nghi vấn đổ dồn về phía Hoàng. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Một tội ác khác ghê rợn hơn đã được ngụy tạo và che giấu sau cái chết ấy, biến tất cả những người có liên quan thành những con rối bị thao túng bởi sự ám ảnh từ quá khứ.

Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Yến Chibi trong vai Mai Anh – em gái Hoàng, Minh Thuận trong vai ông Thanh, diễn viên Quốc Cường trong vai Long Sẹo, NSƯT Kim Xuân trong vai bà Lam… Ám Ảnh được sản xuất bởi công ty Liên Á O.C.E.T, với bàn tay dàn dựng của đạo diễn Bảo Nguyễn. Phụ trách phần hình ảnh trong phim là Y Zell Bya.

Tựa phim Ám Ảnh dự kiến ra mắt vào ngày 26.6.2015