Lời Thỉnh Cầu Bí Ẩn

A Simple Favor

Ba nhân vật có mối liên hệ đặc biệt cùng sống ở một thị trấn nhỏ. Stephanie – một blogger làm nghề nội trợ, phát hiện bạn mình là Emily mất tích một cách bí ẩn. Sau vài ngày, Emily được kết luận là đã chết. Trước cái chết đột ngột của người bạn giàu có, Stephanie quyết định tự mình điều tra và đã vô tình cuốn vào mối quan hệ bất chính với Sean – chồng của Emily.

Khởi chiếu: 19/10/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Mystery, Thriller, Crime
Đạo diễn: Paul Feig

Đánh giá của cộng đồng

phim ổn tiết tấu đầu hơi lan man, về sau có hồi hộp gây cấn, nhưng bạn nào thich xem dòng phim hành động bom tấn, hay kinh dị mà xem thì có phần hơi tẻ nhạt

Phim xem ổn nhưng thực sự thì mình mong đợi nhiều hơn thế nữa. Hai chị nữ chính xinh đẹp tung hứng với nhau ăn ý lắm luôn đó.

Phim giải trí ổn. Kịch bản lắt léo. Twist chồng twist. Chị nữ chánh đẹp rụng rời. Phim lồng nhạc Pháp rất hay và thấm. Nhưng có lẽ khai thác theo hướng trinh thám-hài, nên phim còn khá nhiều chỗ chưa được logic. Và ôi coi phim xong vẫn mãi nhớ chuỵ gái xanh đợp Amy của Gone Girl năm nào...

Bạn sẽ trải qua các cung bật hỉ nộ ái ố và kết thúc bằng cảm xúc lẫn lộn khi xem phim này. Bạn sẽ rất chán nản với 20p đầu phim vì tưởng đây là hài nhảm, nhưng sau đó bạn thấy sai rùi, đây là phim kinh thám, nhưng hình như sau đó là kinh dị, và kết thúc kiểu gone girl.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Anna Kendrick

Stephanie

Sarah Baker

Maryanne Chelkowsky

Glenda Braganza

Mrs. Kerry

Cyndy Day

Funeral Guest

Kerry-Lee Finkle

Signing Teacher

Gia Sandhu

Valerie

Zach Smadu

Officer Blanco

Joshua Satine

Miles Smothers

Jean Smart

Mrs. McLanden

Xem thêm