Alpha: Người Thủ Lĩnh

Alpha

Câu chuyện về một chàng trai trẻ của một bộ tộc thời kỳ băng hà cách đây 20,000 năm. Sau vụ tai nạn rơi xuống vực thẳm tại một khe núi do đàn bò rừng gây ra, chàng trai trẻ phải vượt qua những thử thách của thiên nhiên để giành lấy sự sống.

Khởi chiếu: 17/08/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Adventure, Thriller
Đạo diễn: Albert Hughes
Nhà sản xuất: Andrew Rona

Đánh giá của cộng đồng

quá trình thuần hóa con pet đầu tiên của nhân loại khá đơn giản.

Phim nhẹ nhàng, chân thật, hoang dã, dành cho các bạn thích thiên nhiên( công nhận mấy cảnh phim trong đây nó kì diệu lắm_Ai thích mấy cảnh đẹp thì nên đi coi !). Phim còn có những cảnh quay rất đẹp như khi chàng dv chính trong phim bị rơi xuống vực hay là ngồi trên vách hang động. Tuy mạch phim chưa được nhịp nhàng cho lắm, những khúc cắt cảnh còn bị gượng, chưa đạt tới cảm xúc của ng xem. Song bộ phim có nhiều khung cảnh khiến ngta phải nhớ nhung vì quá đẹp, nhất là ai yêu thích thiên nhiên và động vật hoang dã hay bầu trời đầy sao thật lung linh, huyền diệu.

Nếu bạn là người yêu chó thì bộ phim này quá đáng yêu và hay cực kì. Tình tiết rất đơn giản nhưng hình ảnh, âm thanh và đặc biệt là chú chó Alpha thì tuyệt không chê vào đâu được. Từ bộ phim này người ta có thể hiểu tại sao chó được xem là bạn thân và trung thành nhất của con người


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Nếu bạn thích phim hành động gay cấn như marvel, đây có lẽ ko phải bộ phim thích hợp cho bạn.
Alpha - là một hành trình. Hành trình đơn độc khắc nghiệt để trở về nhà của một cậu bạn trẻ.
Keda, trong cuộc đại săn đầu tiên cùng tộc của mình đã bị thú dữ húc văng khỏi vách núi. Họ cho rằng cậu đã chết. Nhưng Keda vẫn còn sống, cậu nghĩ đến tiếng khóc của mẹ mình và cố gắng vực dậy để trở về.
Cuộc gặp gỡ với alpha đã khiến cậu nhận ra, tình bạn giữa con người và động vật, sự cô đơn cay nghiệt khi bước đi một mình. Nếu ko có alpha, e rằng cậu đã ko đi xa được đến thế.
Khi xem phim, cảm xúc sẽ rực lên trong lòng, khiến người xem muốn thốt lên "Đừng bỏ cuộc! Hãy bước tiếp! Keda! Alpha!"

Xem thêm tất cả các đánh giá khác