Bài viết liên quan

[REVIEW] Baby Driver - Khi âm nhạc khoả lấp tội ác và cái xấu xa

Đánh giá phim · LinhLan08 ·

Baby Driver mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong một bộ phim hành động khi kết hợp độc đáo phần âm nhạc với những tình huống bi hài.


[Moveek Picks] 10 phim Netflix hấp dẫn ra mắt trong tháng 4 này

TV Series · Tin điện ảnh · DuyTung ·

Hãy cùng Moveek điểm qua những gì mà Netflix sẽ mang lại cho người xem Việt Nam vào tháng 4 này nhé.


Edgar Wright xác nhận Baby Driver 2 có kịch bản nháp và một dự án kinh dị khác

Tin điện ảnh · VLynd ·

Edgar Wright của phim hành động gây bất ngờ hồi năm 2017 là Baby Driver (Quái Xế Baby) đã xác nhận phim sẽ có phần tiếp theo.

Xem thêm tin tức về Quái Xế Baby

Cộng đồng

JenLord 7

Baby Driver - Độc, lạ nhưng ko xuất sắc.

Phải thừa nhận là film này rất sáng tạo, âm nhạc ko phải làm nền mà nó tạo nên bộ film. Cái hay là ở chỗ nhịp nhạc luôn ăn khớp 100% với khung hình. Quay film và dựng film cũng thuộc hàng lão luyện. Cho nên nếu bỏ qua 2 yếu tố trên cộng thêm kịch bản original, thì Baby Driver chẳng còn gì để khen nữa.

Plot ko có gì đột phá nếu ko muốn nói là rập khuôn. Love story trong film bằng phẳng và trơn tuột, gượng gạo và ko đem lại cảm xúc gì. Thoại film dài dòng, hơi chán. Hai tiếng đồng hồ của Baby Driver trải dài 1 cách đều đều, nó thiếu cái gì đó dạng như Adrenaline để làm mình thấy đã, thấy thoả mãn. Thành ra dù nhạc hay, dàn diễn viên ngầu, mà ngồi xem cảm tưởng như dài 3 tiếng vậy.

Tóm lại, rất thích cái cách Edgar Wright dựng cảnh và gợi người xem nhớ đến các film khác - các film thuộc hàng kinh điển. Chỉ tiếc là Baby Driver ko hay như mong đợi, hoặc nó ko phải gu film của mình.

VLynd 7

Phim khá lạ mắt khi lồng ghép yếu tố âm nhạc và đua xe, hành động. Tuy nhiên, kịch bản vẫn không có gì đôt phá và có vài đoạn thoại hơi dài dòng lê thê và sặc mùi ngôn tình không cần thiết. Nam chính tưởng không hay hoá ra là nhập vai tốt hơn mong đợi.

zuilopez.vn 9

Sao nó lại hay thế nhỉ! Phim căng đét. Baby quá đỉnh, Lily James siêu xinh trong bộ đồng phục! Kết thì hơi kinh điển. Kịch bản và âm nhạc hòa trộn tuyệt đỉnh, coi phim cảm thấy hứng thú với việc mix nhạc đó, quả là sáng tạo và tiềm năng, đua xe đã tuy nhiên hơi ít. Jamie Foxx làm nhớ tới màn phát biết của Samuel L. Jackson. Tuyệt cú mèo! Tuy nhiên phim ko hợp lắm vs các bạn nữ!
Xem thêm các đánh giá khác