Bài viết liên quan

[REVIEW] Ông Anh Trời Đánh – Từ cười ngoác mồm cho đến rưng rưng nước mắt với câu chuyện về tình anh em của xứ Chùa Vàng

Đánh giá · SarahTran ·

Ông Anh Trời Đánh là bộ phim vừa hài hước, nhưng vẫn không thiếu những chi tiết nhẹ nhàng, sâu sắc và khiến khán giả rưng rưng, thậm chí là thổn thức.


Dàn diễn viên chính của Ông Anh Trời Đánh là ai mà lại khiến phim hot đến như vậy?

Tin tức · SarahTran ·

Sunny Sunwanmethanon, Yaya Urassaya và Nichkhun là những tên tuổi đình đám tham gia Ông Anh Trời Đánh.


[Moveek Picks] Tháng 7 hứa hẹn “vòi” tiền khán giả với loạt phim bom tấn trong 2 tuần sắp tới

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · VLynd ·

Moveek Picks kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ phim hành động kịch tính nhất nửa đầu tháng 7.

Xem thêm tin tức về Ông Anh Trời Đánh

Cộng đồng

Glass Mask 6

Nội dung phim ý nghĩa về đề tài tình cảm gia đình. Khai thác nhiều tình tiết. Nhưng việc không bố cục hợp lý lại nội dung và phần nhạc chưa tốt là điểm trừ lớn. Nên những cao trào không đạt tới.

Thanh Thảo 7

Phim khúc đầu khá hay nhưng đoạn sau thì nhạt dần .

Dương Quang Duy 2

Thật sự thì tui khuyên các bạn nên xem phim này ngay và liền lập tức. Kịch bản hay các thứ khác thì các ngkhac đã nói nên tôi không lặp lại, nhưng tui xem phim này vì tôi muốn cười cho qua ngày nhạt nhẻo của mình nhưng sau khi xem phim xong thì tôi đã sai, như bao người đã xem phim khác, khúc đầu tôi cười muốn rách cả mồm, khúc cuối tôi thật sự đã khóc vì tình anh em trong phim. Do tôi ở nước bạn nên đã được xem trước Việt Nam tầm 2 tuần và thật sự thật sự nơi tôi xem nguyên một rạp đã khóc vì đoạn cuối của phim. Một bộ phim đáng coi và chả lãng phí tiền của bạn đâu.
Xem thêm các đánh giá khác