Bài viết liên quan

[REVIEW] Ông Anh Trời Đánh – Từ cười ngoác mồm cho đến rưng rưng nước mắt với câu chuyện về tình anh em của xứ Chùa Vàng

Đánh giá phim · SarahTran ·

Ông Anh Trời Đánh là bộ phim vừa hài hước, nhưng vẫn không thiếu những chi tiết nhẹ nhàng, sâu sắc và khiến khán giả rưng rưng, thậm chí là thổn thức.


Dàn diễn viên chính của Ông Anh Trời Đánh là ai mà lại khiến phim hot đến như vậy?

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Sunny Sunwanmethanon, Yaya Urassaya và Nichkhun là những tên tuổi đình đám tham gia Ông Anh Trời Đánh.


[Moveek Picks] Tháng 7 hứa hẹn “vòi” tiền khán giả với loạt phim bom tấn trong 2 tuần sắp tới

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · VLynd ·

Moveek Picks kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ phim hành động kịch tính nhất nửa đầu tháng 7.

Xem thêm tin tức về Ông Anh Trời Đánh

Cộng đồng

SarahTran 8

Không hổ danh là siêu phẩm kế thừa Bad Genius. Phim có nội dung đơn giản nhưng lại giàu cảm xúc, hài hước và vô cùng nhân văn. Diễn xuất thì khỏi phải bàn rồi, không có từ nào đủ để khen các diễn viên trong phim. Nhưng điều khiến mình đặc biệt thích bộ phim này là thể hiện rất rõ bản sắc văn hoá của Thái Lan và Nhật Bản. Có những cảnh phim thể hiện Thái Lan hiện đại và phát triển, nhưng cũng có những cảnh rất thân thuộc và bình dân.
Gần cuối phim thấy có vẻ hơi chán, nhưng không ngờ đến đoạn cao trào lại khóc quá chừng T.T Nói chung phim hay và cảm động lắm, đặc biệt là đối với những người có anh chị em sẽ càng không thể kiềm được nước mắt.

Glass Mask 6

Nội dung phim ý nghĩa về đề tài tình cảm gia đình. Khai thác nhiều tình tiết. Nhưng việc không bố cục hợp lý lại nội dung và phần nhạc chưa tốt là điểm trừ lớn. Nên những cao trào không đạt tới.

Thanh Thảo 7

Phim khúc đầu khá hay nhưng đoạn sau thì nhạt dần .
Xem thêm các đánh giá khác