67 %

Brother of the Year nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.50.

Cộng đồng (5)

Glass Mask 6

Nội dung phim ý nghĩa về đề tài tình cảm gia đình. Khai thác nhiều tình tiết. Nhưng việc không bố cục hợp lý lại nội dung và phần nhạc chưa tốt là điểm trừ lớn. Nên những cao trào không đạt tới.

Thanh Thảo 7

Phim khúc đầu khá hay nhưng đoạn sau thì nhạt dần .

Dương Quang Duy 2

Thật sự thì tui khuyên các bạn nên xem phim này ngay và liền lập tức. Kịch bản hay các thứ khác thì các ngkhac đã nói nên tôi không lặp lại, nhưng tui xem phim này vì tôi muốn cười cho qua ngày nhạt nhẻo của mình nhưng sau khi xem phim xong thì tôi đã sai, như bao người đã xem phim khác, khúc đầu tôi cười muốn rách cả mồm, khúc cuối tôi thật sự đã khóc vì tình anh em trong phim. Do tôi ở nước bạn nên đã được xem trước Việt Nam tầm 2 tuần và thật sự thật sự nơi tôi xem nguyên một rạp đã khóc vì đoạn cuối của phim. Một bộ phim đáng coi và chả lãng phí tiền của bạn đâu.

SarahTran 8

Không hổ danh là siêu phẩm kế thừa Bad Genius. Phim có nội dung đơn giản nhưng lại giàu cảm xúc, hài hước và vô cùng nhân văn. Diễn xuất thì khỏi phải bàn rồi, không có từ nào đủ để khen các diễn viên trong phim. Nhưng điều khiến mình đặc biệt thích bộ phim này là thể hiện rất rõ bản sắc văn hoá của Thái Lan và Nhật Bản. Có những cảnh phim thể hiện Thái Lan hiện đại và phát triển, nhưng cũng có những cảnh rất thân thuộc và bình dân.
Gần cuối phim thấy có vẻ hơi chán, nhưng không ngờ đến đoạn cao trào lại khóc quá chừng T.T Nói chung phim hay và cảm động lắm, đặc biệt là đối với những người có anh chị em sẽ càng không thể kiềm được nước mắt.
Dẫn dắt gọn ghẽ, nội dung lý thú, có sáng tạo. Hài hước và cảm động, không quá lê thê mà cũng không quá dài dòng, nhạc cũng hay. Túm lại là phim hay.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load