Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ

Cam Bay: Hoi Tho Cua Quy

Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ là câu chuyện kịch tính, nhưng đầy cảm xúc về hành trình tìm lại chính mình của Hoa để cứu những người thân yêu đang cận kề cái chết. Hoa bị bắt cóc trong một lần xem đua chó cùng chồng mình tại thành phố Vũng Tàu. Người bắt cóc cô là Hải đen, chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. Hải đen một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn chó, người chủ trước đây của trường đua chó, để lấy cắp tiền và một vật vô cùng quan trong trong két của hắn. Sau khi thất bại trong việc dùng mọi cực hình tra tấn, Hải đen đã cho đàn em hãm hiếp và vứt cô xuống biển. Sau khi được Tuấn chó cứu sống ở bãi biển, Hoa bị mất hoàn toàn trí nhớ và cô bắt đầu cuộc sống mới với Tuấn chó dưới tên Linh Chi. Những tưởng một cuộc đời mới tươi sáng và hạnh phúc hơn đã mở ra với Hoa nhưng không phải. Mọi biến cố, đau khổ, bất hạnh bắt đầu ập đến dữ dội và mạnh mẽ hơn từ đây.

Khởi chiếu: 12/01/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Drama, Crime
Đạo diễn: Nguyễn Quang Tuyến

Đánh giá của cộng đồng

Thực sự ko hào hứng với phim Việt nhưng xem beatvn review nên đi xem thử xem tnao. Thuẹc sự bất ngờ về phim Việt, nội dung ổn, mạch phim ko rời rạc, diễn viên tuy k nổi bật nhưng diễn thực sự nhập tâm và cảm xúc. Có lẽ sau phim này sẽ có cái nhìn khả quan hơn về phim Việt =)))


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Phim có những nút thắt thể hiện được nhiều khía cạnh khác nhau của một người tâm thần phân liệt. Yếu tố bất ngờ nhất trong phim có thể nói đến là vai diễn người cha do Đông Dương thủ vai. Vì không can tâm để vợ mình (Nhật Kim Anh thể hiện) sắp xếp hết cuộc đời của mình nên đã đánh mất đi một gia đình hạnh phúc. Tuy ko quá xuất sắc nhưng đề tài mới lạ đủ sức khiến khán giả tò mò.


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Phim hay. Chưa bao giờ thất vọng với diễn xuất của Nhật Kim Anh, ở bộ phim "CẠM BẪY - HƠI THỞ CỦA QUỶ" cô diễn viên này còn dữ dội hơn nhiều, một màn lột xác ngoạn mục từ những vai diễn gắn mác hiền lành, ngây thơ sang một cô nhân vật vô cùng cá tính trên màn ảnh. Thấy NKA bị tra tấn, hãm hiếp các kiểu mà tan nát lòng. Rủ nhau đi xem phim với hi vọng sẽ có cái kết đẹp cho nàng Cầm thành giả ca

Một bộ phim tâm lý khá nặng! Nhưng cũng chính vì thế cảm xúc vỡ òa ở cuối phim. Nhạc phim hay và đánh đúng điểm làm tôi rơm rớm nước mắt. Thật sự rất xúc động

Xem thêm tất cả các đánh giá khác