Bài viết liên quan

[REVIEW] Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ - Mông lung như một trò đùa!

Đánh giá phim · LinhLan08 ·

Đã có cạm bẫy, nhưng còn hơi thở của quỷ vẫn chưa thấy đâu, hoặc lan man đâu đó trong phim chưa rõ ràng!


Cạm Bẫy - Nhật Kim Anh bị bắt cóc, tra tấn và hãm hiếp dã man

Video - Trailer · Moveek ·

Được biết Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến là một trong những phim điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam khắc hoạ về cuộc sống của những người mắc bệnh Tâm thần phân liệt, một trong những chứng bệnh trở nên ngày càng phổ biến.

Cộng đồng

tructhynguyen501 6

Phim có cao trào, điểm nhấn, nút thắt và câu chuyện tuy không nhiều mới lạ song vẫn mang lại nhiều cảm xúc khác nhau cho khán giả. Nhìn chung, các diễn viên thể hiện khá tròn vai, đặc biệt là bé Duy Anh. Nhưng cách kể chuyện lại quá dài dòng tạo cảm giác buồn ngủ và không mấy hứng thú khi xem. Đồng thời những pha hành động, võ thuật mặc dù đã được đầu tư kỹ lưỡng nhưng vẫn tạo cảm giác chưa thật sự tốt như mong đợi.

Hoang Le 10

Thực sự ko hào hứng với phim Việt nhưng xem beatvn review nên đi xem thử xem tnao. Thuẹc sự bất ngờ về phim Việt, nội dung ổn, mạch phim ko rời rạc, diễn viên tuy k nổi bật nhưng diễn thực sự nhập tâm và cảm xúc. Có lẽ sau phim này sẽ có cái nhìn khả quan hơn về phim Việt =)))

Châu Nguyễn 10

Phim có những nút thắt thể hiện được nhiều khía cạnh khác nhau của một người tâm thần phân liệt. Yếu tố bất ngờ nhất trong phim có thể nói đến là vai diễn người cha do Đông Dương thủ vai. Vì không can tâm để vợ mình (Nhật Kim Anh thể hiện) sắp xếp hết cuộc đời của mình nên đã đánh mất đi một gia đình hạnh phúc. Tuy ko quá xuất sắc nhưng đề tài mới lạ đủ sức khiến khán giả tò mò.
Xem thêm các đánh giá khác