Bài viết liên quan

[REVIEW] Đại Úy Marvel

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá · Arisu ·

Nếu xem Đại Úy Marvel với tâm thế không soi mói quá nhiều, bạn sẽ thấy phim ổn hơn kỳ vọng.Doanh thu cuối tuần qua – Mẹ Ma Than Khóc  La Llorona tranh thủ dẫn đầu phòng vé trước khi bom tấn Avengers: Endgame đổ bộ

VLynd ·

Dẫn đầu doanh thu phòng vé vào dịp lễ Phục sinh cuối tuần vừa qua là bộ phim kinh dị Mẹ Ma Than Khóc La Llorona của Warner Bros. và New Line.

Xem thêm tin tức về Đại Úy Marvel

Đánh giá của cộng đồng

vuphuong 6

Captain Marvel làm mình nhớ đến cảm giác khi coi Iron Man. Bộ phim mang lại khá nhiều sự thích thú và tò mò tương tự hồi năm 2008. Đó là S.H.I.E.L.D đời đầu, là Nick Fury khi chưa chột mắt, là chú lính mới Phil Coulson, là khởi nguyên của ý tưởng thành lập nhóm Avengers, là chiếc máy nhắn tin xuyên thiên hà, là sự kết nối giữa Infinity War và Endgame...

Nhưng...
Đáng tiếc là không có bất cứ cái "wow" nào cho tổng thể câu chuyện nói chung và nhân vật chính Carol Danvers nói riêng cả. Những gì bạn thấy ở Captain Marvel cũng chính là những gì bạn thấy ở Iron Man 2008. Đó cũng là hành trình trở về, cũng là hành trình khám phá bản thân rồi cuối cùng tìm được sức mạnh. Có điều sức mạnh khổng lồ đó lại dễ dàng có được đến nổi chẳng ai cảm thấy choáng ngợp cả. Nếu bạn nhớ lại lần đầu bay lượn trong bộ giáp Iron Man hoàn thiện của Tony Starks, bạn sẽ hoàn toàn hiểu ý mình.

Trước đây người ta đã nói nhiều về những kịch bản sẵn có đầy tính công thức của Marvel Studios rồi. Và Captain Marvel có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho 1 bộ phim thiếu đột phá nhưng an toàn, chiều lòng phần đông khán giả và nhất là chiều lòng đám người phê bình phim thích được vuốt ve chiều chuộng những cảm xúc hời hợt như thế này.

1030079027175667 7

Mình chỉ ấn tượng 2 nhân vật phụ là Fury và con Mèo, còn các phần chiến đấu cũng như lý do tham chiến chưa thực sự ổn lắm. Phần này k khiến mình ko thể rời mắt khỏi màn hình như những phần khác.

2216539528663529 8

Phim hay và khá vui.
Do là phần đầu nên sẽ tập trung nói về cốt truyện về Captian Marvel nên sẽ hơi nhàm do ít cảnh đánh nhau. Tuy vậy cốt truyện rất dễ thương, vui vẻ. Những cảnh tâm sự, hỗ trợ nhau, giúp đỡ nhau tạo nên ý nghĩa, giá trị nhân đạo cho phim. Phim khá là yên bình và mang xu hướng gia đình, rất ấm áp và nhẹ nhàng cùng với các cảnh phim hài hước. Mình dù đang hơi buồn nhưng giờ xem xong cảm giác khá thanh thản và có động lực. Nói chung phim không tệ, nhẹ nhàng và ý nghĩa ( Theo ý nghĩ của mình )
Xem thêm các đánh giá khác