Cô Phù Thủy Nhỏ

The Little Witch

Phù Thủy Nhỏ rất muốn tham gia vũ hội ở núi Brocken với các phù thủy khác vào đêm Walpurgis, nhưng cô mới chỉ có… 127 tuổi mà thôi! Vì không thể kiềm chế sự tò mò nên Phù Thủy Nhỏ đã lẻn vào đêm hội, và thật không may, cô đã bị bắt. Để trở thành một phù thủy trưởng thành thực sự, cô bắt buộc phải chấp nhận một thử thách khó khăn, đó là học thuộc 7892 bùa chú trong cuốn sách ma thuật trong vòng một năm. Cùng với sự giúp đỡ của người bạn thân là chú quạ biết nói Abraxas, Phù Thủy Nhỏ cố gắng hết sức để luyện tập các bùa chú hết sức khó nhằn. Không chỉ có vậy, bà phù thủy già độc ác Rumpumpel luôn tạo ra vô vàn chướng ngại nhằm ngăn cản cô trở thành một phù thủy tốt bụng. Liệu Phù Thủy Nhỏ có vượt qua được tất cả các thử thách và bảo vệ được những người bạn của mình?

Khởi chiếu: 10/08/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Drama, Family
Đạo diễn: Mike Schaerer

Đánh giá của cộng đồng

Chẳng cần biết phim tồi hay không, cho trẻ em hay người lớn. Tôi chỉ cần biết phim mang lại cho tôi nhưng giây phút vui tươi, đẹp đẽ và mộng mơ là đủ rồi

Phim không đến độ tồi, cũng khá, phù hợp với thiếu nhi, trẻ nhỏ, dễ thương và không quá khó hiểu. Tuy nhiên với người lớn thì có thể khó khiến người ta hứng thú.

-Phim thú vị làm cho người xem tò mò về những diễn biến sắp xảy ra
-Phù hợp cho các em thiếu nhi với những trận cười nghiêng ngả
-Nhân vật thì rất là dễ thương

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Karoline Herfurth

Die kleine Hexe

Axel Prahl

Abraxas (Voice)

Suzanne von Borsody

Hexe Rumpumpel

Michael Gempart

Balduin Pfefferkorn

Anna Striesow

Blumenmädchen

Barbara Melzl

Feuerhexe

Carolin Spieß

Sumpfhexe

Eveline Hall

Nebelhexe

Katharina Bohny

Holzsammlerin

Verena Bosshard

Holzsammlerin

Thomas Loibl

Revierförster

Xem thêm