Ngôi Làng Tiền Sử

Early Man

Ngôi Làng Tiền Sử sẽ đưa khán giả về thời kỳ sơ khai của nhân loại khi thế giới là một nơi đáng sợ ngoại trừ thung lũng Thời Tiền Sử (Stone Age) từ bộ tộc của anh chàng Dug. Một ngày nọ, thung lũng bị xâm chiếm bởi Thời Kỳ Đồ Đồng (Bronze Age). Và thế là Dug cùng bộ tộc của mình phải vượt qua mọi thử thách để bảo vệ thung lũng.

Khởi chiếu: 16/02/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Animation, Family
Đạo diễn: Nick Park

Đánh giá của cộng đồng

phim đơn giản, ý nghĩa và có tính nhân văn. đưa con nít đi xem thì rất tuyệt

“Early man/Ngôi làng tiền sử” là phim hoạt hình theo thể loại stop-motion của xưởng Aardman nước Anh, lấy cảm hứng về lịch sử ra đời của bóng đá. Tạo hình nhân vật dí dỏm với đôi mắt lồi, chiếc mũi hếch, khuôn miệng rộng với những chiếc răng to cùng những cử chỉ ngờ nghệch… là điểm nhấn đặc biệt của bộ phim.
Dù không phải tác phẩm hoạt hình xuất sắc nhưng “Ngôi làng tiền sử” vẫn đáng xem vì chắc chắn bạn sẽ thích thú với những nhân vật thời kỳ Đồ Đá cũng như Đồ Đồng. Ngoài ra, thông điệp phim muốn chuyển tải chính là đề cao tinh thần đoàn kết trong thể thao nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Mình 38 tuổi, hnay dẫn 2 con đi xem vẫn thấy rất hay. Phim có yếu tố bóng đá, khá kịch tính, có tính giáo dục trẻ con về sự kiên trì. Phần sau Film nếu để khoảng 2 trận đấu bóng đá thì xem đã hơn 👌😍😘!

Phim đơn giản quá, ổn cho con nít đi coi chứ người lớn thì chắc ko ham. Bối cảnh thú vị, hình ảnh ok. Thông điệp dễ hiểu. Xem giải trí tạm.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác