Bài viết liên quan

[REVIEW] Ngôi Làng Tiền Sử - Hài hước, vui vẻ và dễ xem

Đánh giá phim · Maii ·

Nghe tóm tắt có vẻ hoành tráng, nhưng thực chất thì chuyện giành lại quê hương của anh chàng Dug được quyết định bằng… đá banh.


Eddie Redmayne - Early Man là bộ phim hài hước rất thông minh

Tin điện ảnh · Maii ·

Anh đã có một buổi phỏng vấn nhỏ với Collider và đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị, xoay quanh dự án Early Man và Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald.


Bạn đã chán phim yêu đương, đấu đá? Quay về thời tiền sử thôi!

Tin điện ảnh · Moveek ·

Không chỉ những phim hoạt hình thời tiền sử được xếp vào hàng kinh điển, sắp tới đây khán giả sẽ được thưởng thức một tác phẩm mới toanh hứa hẹn hay đến mức không ai nỡ phớt lờ!

Xem thêm tin tức về Ngôi Làng Tiền Sử

Cộng đồng

Maii 6

Phim đơn giản quá, ổn cho con nít đi coi chứ người lớn thì chắc ko ham. Bối cảnh thú vị, hình ảnh ok. Thông điệp dễ hiểu. Xem giải trí tạm.

MNH23 8

phim đơn giản, ý nghĩa và có tính nhân văn. đưa con nít đi xem thì rất tuyệt

chaucinephile 8

“Early man/Ngôi làng tiền sử” là phim hoạt hình theo thể loại stop-motion của xưởng Aardman nước Anh, lấy cảm hứng về lịch sử ra đời của bóng đá. Tạo hình nhân vật dí dỏm với đôi mắt lồi, chiếc mũi hếch, khuôn miệng rộng với những chiếc răng to cùng những cử chỉ ngờ nghệch… là điểm nhấn đặc biệt của bộ phim.
Dù không phải tác phẩm hoạt hình xuất sắc nhưng “Ngôi làng tiền sử” vẫn đáng xem vì chắc chắn bạn sẽ thích thú với những nhân vật thời kỳ Đồ Đá cũng như Đồ Đồng. Ngoài ra, thông điệp phim muốn chuyển tải chính là đề cao tinh thần đoàn kết trong thể thao nói riêng và trong cuộc sống nói chung.
Xem thêm các đánh giá khác