Bài viết liên quan

[REVIEW] First Kill - Bình cũ, và rượu cũng cũ

Đánh giá phim · Moveek ·

First Kill kể về hành trình của giải cứu con trai của người bố (do Hayden Christense thủ vai), lồng vào đó là cuộc truy đuổi của cảnh sát và một tên tội phạm.


[REVIEW] First Kill – Cuộc giải cứu chán chường

Đánh giá phim · khacduy ·

Với cốt truyện có mô-típ khá quen thuộc về hành trình giải cứu con của nhân vật chính, yếu tố quan trọng nhất là nhân vật lại được xây dựng quá nhạt nhòa.


[REVIEW] First Kill - Bruce Willis không cứu nổi câu chuyện nhàm chán

Tin điện ảnh · blakenguyen ·

Mếu bạn mong chờ vào một màn trình diễn rực lửa, dữ dội, bắn nhau tan nhà nát cửa nữa của Willis thì bộ phim này sẽ không dành cho bạn.

Xem thêm tin tức về Đòn Quyết Định

Cộng đồng

HeisenbergPhu 4

Với nội dung phim đơn giản và chán chường đến mức Bruce Willis có thể phải tự hỏi rằng: "Mình đang làm cái quái gì ở đây!?".

Catpis_ 4

Không quá nổi bật. Cốt truyện và nội dung đều không đặc sắc. Dàn diễn viên diễn tròn vai, không hơn không kém. Góc quay thay đổi liên tục tạo cảm giác khó chịu.

khacduy 5

Một bộ phim hành động chứa đựng yếu tố xây dựng nhân vật khá độc đáo, nhưng nhanh chóng chìm nghỉm vì những tình tiết được dàn dựng chưa đúng nhịp và chưa đủ phê. Cách giải quyết vấn đề vội vàng, không tạo ra nhiều cảm xúc cho khán giả của phim thật sự là một điểm trừ lớn. First Kill chỉ là một tác phẩm hành động khá nhạt nhẽo, đạt chất lượng trung bình.
Xem thêm các đánh giá khác