Hy Sinh Đời Trai

Comedy, Action, Music - 1h35'
Khởi chiếu: 21/08/2015 tại Việt Nam

Linh là một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không phải là hoàn hảo khi Linh có một nỗi sợ rất kì lạ: Sợ đàn bà… Ba mẹ Linh sau bao lần năn nỉ lẫn hăm dọa, thậm chí đuổi cậu con trai duy nhất ra khỏi nhà mà vẫn không thuyết phục được cậu con trai duy nhất lấy vợ, đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè Linh, dùng đủ mọi cách để dẹp bỏ nỗi sợ hãi của Linh đối với phụ nữ và hôn nhân… Cùng đường, Linh phải từ bỏ cuộc sống giàu sang, lưu lạc khắp nơi, làm đủ mọi nghề để kiếm sống chỉ vì không muốn bị ép cưới vợ. Cho đến khi Linh tìm được Xuân - tình yêu của đời mình và quyết định phá tan nỗi sợ hãi của mình để đến với Xuân, thì Linh lại rơi vào một tình thế éo le khi Xuân cất giữ một bí mật động trời…

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Điểm phim tuần này, các rạp sẽ tràn ngập cảm xúc

Điểm phim tuần này, các rạp sẽ tràn ngập cảm xúc

MarsLe

Bạn đã có dự định gì cho buổi xem phim tuần này chưa? Hãy cùng Moveek điểm qua những bộ phim đầy màu sắc sắp ra mắt sẽ khiến bạn khó lòng bỏ qua.

Thôn nữ Tây đi cấy lúa gặp trai phố “dê”

Thôn nữ Tây đi cấy lúa gặp trai phố “dê”

MarsLe

Như đã giới thiệu trong loạt bài giới thiệu phim Việt đặc sắc, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn sẽ cho ra mắt dự án điển mới do anh đầu tư – Hy Sinh Đời Trai.

Phim Việt đa dạng và nhiều màu sắc trong năm 2015 (phần 3)

Phim Việt đa dạng và nhiều màu sắc trong năm 2015 (phần 3)

MarsLe

Tiếp theo Phim Việt đa dạng và nhiều màu sắc trong năm 2015, phần 2.

Xem thêm

Đánh giá

Thành viên đánh giá