Bài viết liên quan

[REVIEW] Mùa Viết Tình Ca - Bản tình ca ngọt ngào dành cho tuổi trẻ

Đánh giá phim · SarahTran ·

Tuy vẫn còn nhiều điểm chưa tốt nhưng vẫn có thể bỏ qua được và nhìn chung, Mùa Viết Tình Ca là một bộ phim âm nhạc khá tốt và rất đáng khen ngợi. Phim giống như bản tình ca ngọt ngào dành cho tuổi trẻ, và khi xem phim, hãy để tâm hồn bay bổng, thả lỏng tâm trí và bỏ qua những điểm sai sót nhỏ nhặt, dùng con tim để cảm nhận, để thấy cuộc sống này vẫn còn rất tươi đẹp.


Isaac và Phan Ngân cực kỳ ngọt ngào trong MV Mùa Viết Tình Ca

Video - Trailer · SarahTran ·

Sau khi tung ra trailer chính thức với những giai điệu đầy trẻ trung và cảnh nóng "sạch nhất màn ảnh Việt", NSX Live On của Mùa Hát Tình Ca bất ngờ giới thiệu thêm MV chủ để phim do Isaac và Phan Ngân thể hiện.


[Moveek Picks] Cuối tháng 8 phim châu Á lên ngôi, phim Việt Nam toả sáng

Video - Trailer · VLynd ·

Khép lại một mùa phim bom tấn Hollywood với chất lượng thất thường, những ngày cuối hè rộ lên các bộ phim tình cảm gia đình với nội dung hài hước đến từ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Xem thêm tin tức về Mùa Viết Tình Ca

Cộng đồng

SarahTran 7

Lúc đầu không trông mong gì nhiều nhưng hoá ra phim lại hay hơn mình nghĩ. Kịch bản tuy còn nhiều chỗ chưa hợp lý nhưng vẫn ở mức chấp nhận được. Phần âm nhạc làm rất tốt, có điều lồng tiếng ko khớp với khẩu hình miệng cho lắm :)) Thoại có nhiều câu khá hay và mặn mòi :)) Các diễn viên đều diễn rất tròn vai, đặc biệt là Isaac đã chứng tỏ được khả năng biến hoá của mình. Phim đúng kiểu là bài ca cho tuổi trẻ, coi xong chỉ muốn đi du lịch liền :))

Mai Thảo Nguyên 9

Film nhẹ nhàng, tình cảm dễ thương hay hơn mình nghĩ. Đặc biệt nam chính quá đẹp trai

lanngoc23910 10

Phim ngôn tình, thanh xuân. Có đủ cả thời sinh viên, tuổi trẻ nông nổi. Xem khá hay, nội dung ổn, nhạc có nhiều bài hát cũ được làm lại tốt. Diễn viên đạt chỉ có Phan Ngân còn đơ. Phim hay, đáng ủng hộ của phim việt.
Xem thêm các đánh giá khác