Bài viết liên quan

[REVIEW] Mùa Viết Tình Ca - Bản tình ca ngọt ngào dành cho tuổi trẻ

Đánh giá · SarahTran ·

Tuy vẫn còn nhiều điểm chưa tốt nhưng vẫn có thể bỏ qua được và nhìn chung, Mùa Viết Tình Ca là một bộ phim âm nhạc khá tốt và rất đáng khen ngợi. Phim giống như bản tình ca ngọt ngào dành cho tuổi trẻ, và khi xem phim, hãy để tâm hồn bay bổng, thả lỏng tâm trí và bỏ qua những điểm sai sót nhỏ nhặt, dùng con tim để cảm nhận, để thấy cuộc sống này vẫn còn rất tươi đẹp.


Isaac và Phan Ngân cực kỳ ngọt ngào trong MV Mùa Viết Tình Ca

Video · SarahTran ·

Sau khi tung ra trailer chính thức với những giai điệu đầy trẻ trung và cảnh nóng "sạch nhất màn ảnh Việt", NSX Live On của Mùa Hát Tình Ca bất ngờ giới thiệu thêm MV chủ để phim do Isaac và Phan Ngân thể hiện.


[Moveek Picks] Cuối tháng 8 phim châu Á lên ngôi, phim Việt Nam toả sáng

Video · VLynd ·

Khép lại một mùa phim bom tấn Hollywood với chất lượng thất thường, những ngày cuối hè rộ lên các bộ phim tình cảm gia đình với nội dung hài hước đến từ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Xem thêm tin tức về Mùa Viết Tình Ca

Cộng đồng

Mai Thảo Nguyên 9

Film nhẹ nhàng, tình cảm dễ thương hay hơn mình nghĩ. Đặc biệt nam chính quá đẹp trai

lanngoc23910 10

Phim ngôn tình, thanh xuân. Có đủ cả thời sinh viên, tuổi trẻ nông nổi. Xem khá hay, nội dung ổn, nhạc có nhiều bài hát cũ được làm lại tốt. Diễn viên đạt chỉ có Phan Ngân còn đơ. Phim hay, đáng ủng hộ của phim việt.

vudinhdo 10

Phim dễ thương, ngọt ngào. Isaac đẹp trai, hát hay. Phan Ngân nhìn sexy, quyến rũ, giọng nói nghe rất trong trẻo như tiếng đàn.
Cảnh báo: Fa không nên đi xem, vì khi xem xong bạn sẽ rất muốn có một người để ôm, hôn. :)
Xem thêm các đánh giá khác