Bài viết liên quan

[REVIEW] Mùa Viết Tình Ca - Bản tình ca ngọt ngào dành cho tuổi trẻ

Đánh giá phim · SarahTran ·

Tuy vẫn còn nhiều điểm chưa tốt nhưng vẫn có thể bỏ qua được và nhìn chung, Mùa Viết Tình Ca là một bộ phim âm nhạc khá tốt và rất đáng khen ngợi. Phim giống như bản tình ca ngọt ngào dành cho tuổi trẻ, và khi xem phim, hãy để tâm hồn bay bổng, thả lỏng tâm trí và bỏ qua những điểm sai sót nhỏ nhặt, dùng con tim để cảm nhận, để thấy cuộc sống này vẫn còn rất tươi đẹp.


Isaac và Phan Ngân cực kỳ ngọt ngào trong MV Mùa Viết Tình Ca

Video - Trailer · SarahTran ·

Sau khi tung ra trailer chính thức với những giai điệu đầy trẻ trung và cảnh nóng "sạch nhất màn ảnh Việt", NSX Live On của Mùa Hát Tình Ca bất ngờ giới thiệu thêm MV chủ để phim do Isaac và Phan Ngân thể hiện.


Mùa Viết Tình Ca sẽ có cảnh nóng sạch và đẹp nhất điện ảnh Việt 2018

Video - Trailer · SarahTran ·

Mới đây, CGV Việt Nam và NSX Live On đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu phim, tiết lộ thêm nhiều thông tin khiến khán giả lại càng "đứng ngồi không yên" và tung trailer chính thức của phim.

Xem thêm tin tức về Mùa Viết Tình Ca

Cộng đồng

Maii 6

Phim tạm ổn, Isaac vs Hoàng Phi là điểm sáng của phim, nhưng mà thoại nhiều đoạn quá ngô nghê làm hỏng diễn xuất của Isaac. Bỏ nữ chính đi là ổn, vai của Phan Ngân vừa nhạt vừa diễn dở. 50% tình tiết ổn, 50% còn lại làm không tới khiến nó vừa gượng gạo, vừa tức cười, vừa phi lý. Nhạc okay nhưng mà bài chủ đề không hay lắm.

SarahTran 7

Lúc đầu không trông mong gì nhiều nhưng hoá ra phim lại hay hơn mình nghĩ. Kịch bản tuy còn nhiều chỗ chưa hợp lý nhưng vẫn ở mức chấp nhận được. Phần âm nhạc làm rất tốt, có điều lồng tiếng ko khớp với khẩu hình miệng cho lắm :)) Thoại có nhiều câu khá hay và mặn mòi :)) Các diễn viên đều diễn rất tròn vai, đặc biệt là Isaac đã chứng tỏ được khả năng biến hoá của mình. Phim đúng kiểu là bài ca cho tuổi trẻ, coi xong chỉ muốn đi du lịch liền :))

Mai Thảo Nguyên 9

Film nhẹ nhàng, tình cảm dễ thương hay hơn mình nghĩ. Đặc biệt nam chính quá đẹp trai
Xem thêm các đánh giá khác