Bài viết liên quan

[REVIEW] Người Bất Tử - Tác phẩm có tầm và có tâm của Victor Vũ

Đánh giá · SarahTran ·

Mặc dù có cái kết chưa được trọn vẹn cho lắm, có thể khiến nhiều khán giả hụt hẫng và “hoang mang”, nhưng đây vẫn là một trong những tác phẩm có tầm và có tâm nhất của nền điện ảnh nước nhà.


Thời trang trong phim – Không đơn thuần là những bộ cánh đẹp

Tin tức · Maii ·

Thời trang trong phim không đơn giản là để khoe phần nhìn, mà đôi khi còn góp phần xây dựng câu chuyện.


Nhà thiết kế sản xuất của Thiên Mệnh Anh Hùng, Người Bất Tử chia sẻ về thời trang trong phim

Tin tức · Maii ·

Anh Joji - Nhà thiết kế sản xuất của nhiều bom tấn như Cô Dâu Đại Chiến, Thiên Mệnh Anh Hùng, Người Bất Tử... đã có những chia sẻ rất thực lòng về thời trang trong phim ảnh.

Xem thêm tin tức về Người Bất Tử

Cộng đồng

SarahTran 7

Không phải là một tác phẩm xuất sắc nhưng xứng đáng được xem là tác phẩm có tâm và có tầm của Victor Vũ. Đoạn kết khiến khán giả hụt hẫng và hầu như phá nát những cái hay ho từ đầu cho đến cuối phim. Nhưng nhìn chung đây vẫn là tác phẩm có kịch bản mới lạ so với mặt bằng chung phim Việt và đáng để ủng hộ.
Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Với cá nhân tôi, xem phim chưa phải là nhiều, đọc truyện chưa phải là nhiều, suy ngẫm về lịch sử, văn chương, điện ảnh cũng chưa phải là nhiều... nhưng vô cùng khoan khoái khi dường như mọi hiểu biết và tâm đắc của tôi được chuẩn bị vừa đủ để thưởng thức trọn vẹn kịch bản này, bộ phim này của anh Victor Vũ. Trong đó có những cái chất "giải trí cao cấp" mà Mỹ, Hàn và cả Thái đã làm rất tốt, giờ mới thấy ở VN. Tôi đặc biệt thích nhân vật chính lại là vai phản diện. Vừa đáng thương vừa đáng giận, lúc lành lúc ác khó đoán được hành động và khiến người ta khó phân định cảm xúc yêu ghét, phản đối hay cảm thông. Một kiểu motif nhân vật được nhào nặn từ Hollywood thật là vô cùng "trendy".

JunNguyen95 6

Good Contents, Average Actings, Quite a Good Plot Twist, but a Disappointing Ending.
Xem thêm các đánh giá khác