67 %

Người Bất Tử nhận được 21 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.76.

Cộng đồng (17)

Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Với cá nhân tôi, xem phim chưa phải là nhiều, đọc truyện chưa phải là nhiều, suy ngẫm về lịch sử, văn chương, điện ảnh cũng chưa phải là nhiều... nhưng vô cùng khoan khoái khi dường như mọi hiểu biết và tâm đắc của tôi được chuẩn bị vừa đủ để thưởng thức trọn vẹn kịch bản này, bộ phim này của anh Victor Vũ. Trong đó có những cái chất "giải trí cao cấp" mà Mỹ, Hàn và cả Thái đã làm rất tốt, giờ mới thấy ở VN. Tôi đặc biệt thích nhân vật chính lại là vai phản diện. Vừa đáng thương vừa đáng giận, lúc lành lúc ác khó đoán được hành động và khiến người ta khó phân định cảm xúc yêu ghét, phản đối hay cảm thông. Một kiểu motif nhân vật được nhào nặn từ Hollywood thật là vô cùng "trendy".

JunNguyen95 6

Good Contents, Average Actings, Quite a Good Plot Twist, but a Disappointing Ending.

Linh Mây 10

Diễn xuất của diễn viên hay

Bình Sơn Trương Hoàng 10

Mình cho rằng đây là một bộ phim được đầu tư rất rất nhiều chất xám của cả ekip. Ngưỡng mộ Victor Vũ thật.

PrinceZac 10

Diễn xuất tốt của QNN, kịch bản mới lạ, hình ảnh và âm nhạc tốt. Đáng xem 2 lần :3

leconghuyhoang 8

7,5/10
"Người bất tử" không phải là một bộ phim thực sự hoàn hảo nhưng rất đáng để xem. Nếu ai đã từng biết tới Victor Vũ qua Scandal - Bí mật thảm đỏ, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,... thì với sự trở lại lần này Người Bất Tử chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng .

Cẩm Tú 10

Phim hay nè. Đáng xem nha mng

kkpham 6

Phim ở mức ổn. Kiểu twist điển hình của Victor Vũ. Phải khen khả năng diễn xuất xuất quỷ nhập thần của Quách Ngọc Ngoan và Thanh Tú. Hai người đã làm phim có hồn lên rất nhiều. Hiệu ứng kĩ xảo khá chất lượng. Thêm nhạc Phan Mạnh Quỳnh lồng vào da gà nổi cục cục. Tiếc là với đầy đủ nguyên liệu ngon như vậy, nhưng phim lại chưa tận dụng được hết, thậm chí là khá dài và lan man ở đoạn giữa. Cái kết thì thôi không bàn nhiều vì phần nào cũng hiểu được chuyện kiểm duyệt phim xứ mình.

1788612361260978 9

Phim chưa đến mức "xuất sắc' nhưng dừng lại ở mức ổn và đáng để xem.
+Kịch bản: Vì là phim phi thực tế nên nội dung cũng có nhiều chỗ phi logic nhưng có sự liên kết và mạch phim ổn. Kết phim thì hơi hụt hẫng và chưa rõ ràng. Thôi thì người xem tự tư duy vậy.
+Diễn viên: Không xét nhân vật phụ, thì dàn diễn chính {TRỪ JUN Vũ) ra thì đều diễn tốt. Mình không thích ông QNN nhưng phim này ổng diễn max hợp-max thần thái luôn. Đặc biệt thích bạn Thanh Tú, kiểu nét diễn rất duyên và có gì rất cuốn hút.
Hình ảnh: Phải nói hình ảnh max đẹp, Sơn Đoong lên phim mà nhìn như ở xứ sở thần tiên nào ý.
Nói chung phim đáng đồng tiền bát gạo để xem. Đi xem cố gắng tập trung coi và dùng não để bám theo mạch phim thì thấy hay, còn vừa xem vừa chém gió thì k thấy hay gì đâu.

Hảo Huỳnh 10

Không hiểu sao nhiều bạn lại đánh giá dở tệ nữa. Nhưng đối với mình thì thấy bộ phim rất đáng đồng tiền. Được trau chuốt kĩ càng, góc quay đẹp, diễn viên đóng cũng tốt, cảnh sắc thì thôi khỏi bàn rồi. Kịch bản vừa hay mà còn hồi hộp nữa, ko dễ đoán kịch bản như mấy phim mì ăn liền. Nói chung mình thấy rất vừa ý luôn ????????????
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load