Bài viết liên quan

[REVIEW] - Trùm, Cớm và Ác Quỷ (The Gangster, The Cop, The Devil)

Đánh giá · KNTT ·

Trùm, Cớm và Ác Quỷ là một bộ phim mà bạn có thể hoàn toàn an tâm để ra rạp, với một sự đảm bảo chất lượng đến từ các diễn viên tài năng.


[TRAILER] Trùm, Cớm và Ác Quỷ – Khi gã cớm bất chấp mọi thủ đoạn để bắt tội phạm

Video · VLynd ·

Trùm, Cớm và Ác Quỷ vừa tung đoạn trailer chính thức, giúp khán giả thấy rõ hơn về quyết tâm bắt tên tội phạm giết người hàng loạt của gã Cớm.


[Moveek Picks] Nửa cuối tháng 5 hấp dẫn với loạt phim chiếu rạp được khen ngợi hết lời

Tin tức · VLynd ·

Hãy cùng Moveek điểm qua những bộ phim hay vào những ngày nửa cuối tháng 5 nhé.

Xem thêm tin tức về Trùm, Cớm và Ác Quỷ

Cộng đồng

phongviet

Nguyễn Phong Việt

Nhà thơ - nhà báo tự do

Phim không có twist, câu chuyện diễn tiến như nó vốn dĩ phải thế. Nhưng cái hành trình đi đến đich cuối ấy, khi một gã trùm bắt tay với một tên cớm để chống lại một kẻ ác quỷ thật sự làm khán giả phấn khích.

Kiểu khi cái thiện và cái ác hợp sức với nhau để chống lại cái ác hơn là một mệnh đề không dễ tìm thấy trong đời thật. Giống như thông điệp- kẻ thù của kẻ thù chính là bạn!

linhlam1707 9

Phim hấp dẫn và lôi cuốn người xem và cái kết đầy nhân văn

KNTT 7

Phim có nhịp độ không quá dồn dập do có nhiều tình huống hài xảy ra. Các cảnh hành động cũng không có gì quá đặc biệt nhưng điểm cộng là ta được thấy sự dã man đến từ những cú đấm của Ma Dong Seok và những nhát dao của tên giết người trong bộ phim. Dàn diễn viên không có gì để chê cả nhưng nội chính chủ yếu cũng khá đơn giản và chỉ xoay quanh 3 nhân vật chính của bộ phim. Đoạn kết phim thực sự là một điểm cộng cho tác phẩm này.
Xem thêm các đánh giá khác