Bài viết liên quan

[REVIEW] - Trùm, Cớm và Ác Quỷ (The Gangster, The Cop, The Devil)

Đánh giá phim · KNTT ·

Trùm, Cớm và Ác Quỷ là một bộ phim mà bạn có thể hoàn toàn an tâm để ra rạp, với một sự đảm bảo chất lượng đến từ các diễn viên tài năng.


[TRAILER] Trùm, Cớm và Ác Quỷ – Khi gã cớm bất chấp mọi thủ đoạn để bắt tội phạm

Video - Trailer · VLynd ·

Trùm, Cớm và Ác Quỷ vừa tung đoạn trailer chính thức, giúp khán giả thấy rõ hơn về quyết tâm bắt tên tội phạm giết người hàng loạt của gã Cớm.


[Moveek Picks] Nửa cuối tháng 5 hấp dẫn với loạt phim chiếu rạp được khen ngợi hết lời

Tin điện ảnh · VLynd ·

Hãy cùng Moveek điểm qua những bộ phim hay vào những ngày nửa cuối tháng 5 nhé.

Xem thêm tin tức về Trùm, Cớm và Ác Quỷ

Cộng đồng

miduynph 8

Phim hành động hài hước nhưng cũng siêu ngầu và chất. Nội dung đơn giản, nói về việc trùm và cớm cùng nhau hợp tác để chống lại kẻ thứ 3. Phim khá lôi cuốn, không tạo cảm giác day dưa hay lê thê cho người xem. Diễn viên diễn xuất rất đạt và hợp vai. Đặc biệt là Ma Dong Seok cực ra dáng thần thái của boss quyền lực. Tiếc là phim bị cắt cũng kha khá cảnh mà lại còn cắt không được mượt nên xem hơi lấn cấn. Nếu khai thác thêm về nhân vật phản diện thứ 3 kia thì có lẽ sẽ thỏa mãn hơn.
phongviet

Nguyễn Phong Việt

Nhà thơ - nhà báo tự do

Phim không có twist, câu chuyện diễn tiến như nó vốn dĩ phải thế. Nhưng cái hành trình đi đến đich cuối ấy, khi một gã trùm bắt tay với một tên cớm để chống lại một kẻ ác quỷ thật sự làm khán giả phấn khích.

Kiểu khi cái thiện và cái ác hợp sức với nhau để chống lại cái ác hơn là một mệnh đề không dễ tìm thấy trong đời thật. Giống như thông điệp- kẻ thù của kẻ thù chính là bạn!

linhlam1707 9

Phim hấp dẫn và lôi cuốn người xem và cái kết đầy nhân văn
Xem thêm các đánh giá khác