Bài viết liên quan

Những góc khuất của xã hội trong các phim có bối cảnh tại vùng ngoại ô nước Mỹ

Góc Nghệ Thuật · SarahTran ·

Đằng sau những cảnh cửa đóng kín, người dân ở đó có thật sự có được gia đình hạnh phúc? Cuộc sống có thật sự yên bình như vẻ bề ngoài của nó hay không?


Cô Gái Trên Tàu - Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết yêu thích của cựu tổng thống Barack Obama

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Bộ phim Cô Gái Trên Tàu (tựa gốc: The Girl On The Train) – dựa trên cuốn tiểu thuyết gây bão trên toàn thế giới, bán được hơn 15 triệu bảng, được dịch ra hơn 40 thứ tiếng, đứng đầu 21 tuần liền trong kệ sách "best seller"

Cộng đồng

VLynd 7

Chỉ vì nó có cái twist hay ho không có nghĩa nó là phiên bản khác của Gone Girl, nó xứng đáng được nhìn nhận theo cách riêng thay vì đem lên bàn cân và dìm xuống. Tuy nhiên, mạch phim nên được đẩy nhanh hơn một chút vì có những phân cảnh hơi thừa, vốn không phù hợp cho những khán giả thiếu kiên nhẫn. Ca ngợi diễn xuất của Emily trong vai một cô gái nghiện rượu, bị mất trí nhớ tạm thời, nhưng nội tâm đầy sự ám ảnh.

Trissica_Jonkers 6

CŨng được
nhưng khá mông lung và hơi gượng gạo
so với Gone Girl và Memento thì thua hẳn

rocket 7

Mình đã xem phim dưới định dạng Bluray,theo mình đánh giá thì bộ phim có nội dung hay,twist phim khá bất ngờ,Emily đã thể hiện rất tốt vai diễn một người vợ nghiện rượu,phim khiến cho ta suy ngẫm nhiều bài học về cuộc sống,nhất là đối với các cặp đôi (or vợ chồng) mình nghĩ càng nên xem bộ phim này,phim có vài cảnh 18+ nên khi ra rạp có thể rạp nó sẽ cắt nhưng mình cam đoan sẽ không làm ảnh hưởng gì đến bộ phim này.
Xem thêm các đánh giá khác