Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến

The Nut Job 2: Nutty by Nature

Tại công viên Liberty tươi đẹp, nhóm Surly sẽ phải cố gắng ngăn chặn âm mưu thâm độc của tay thị trưởng Muldoon (Bobby Moynihan) hòng biến công viên thành khu vui chơi giải trí khổng lồ. Là người đứng đầu băng nhóm siêu quậy và đại diện cho cả cộng đồng động vật đang sinh sống tại công viên Liberty, anh chàng sóc Surly lắm chiêu sẽ phải trải qua nhiều thử thách để bảo vệ môi trường sống và giành lại ngôi nhà chung.
Bên cạnh việc đối đầu với gã thị trưởng thành phố Oakton, Surly còn “chiến đấu sống còn” với cô con gái được cưng chiều của hắn và tay sĩ quan kiểm soát động vật điên rồ trong hành trình đòi lại công viên.

Khởi chiếu: 25/08/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Adventure, Animation, Family
Đạo diễn: Callan Brunker
Nhà sản xuất: Harry Linden

Đánh giá của cộng đồng

Nối tiếp thành công của phần 1, Surly cùng những người bạn lại một lần nữa làm các khán giả nhí thích thú với màn phiêu lưu hoàn toàn mới. Cuộc chiến lần này của cả nhóm không còn đơn giản là vì những hạt dẻ mà còn vì một thứ quan trọng hơn rất nhiều. Với sự tham gia của "một" nhân vật mới, bộ phim sẽ là một lựa chọn rất phù hợp của cha mẹ dành cho các bé trong dịp đầu năm học mới này.

Một bộ phim ý nghĩa về tình bạn và sự đoàn kết cũng như việc con người chỉ biết nghĩ đến lợi ích mà không bảo vệ môi trường.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác