Bài viết liên quan

[REVIEW] Tình Đầu Thơ Ngây

Đánh giá phim · Genis ·

Tình Đầu Thơ Ngây là phim tình cảm chất chứa nhiều... "bí ẩn".


[TRAILER] Lâm Thanh Mỹ táo bạo thả thính đàn anh trong Tình Đầu Thơ Ngây

Video - Trailer · VLynd ·

Mockingbird tung trailer cho bộ phim tình cảm học trò Tình Đầu Thơ Ngây từ đạo diễn Nguyễn Tiến Thành với sự tham gia diễn xuất của cô bé Lâm Thanh Mỹ.


First Love - Dấu ấn mới của bé "Mận" Thanh Mỹ

Tin điện ảnh · Moveek ·

Ở tuổi 14, Lâm Thanh Mỹ “ra dáng” thiếu nữ, sẵn sàng cho những vai diễn trưởng thành hơn.

Xem thêm tin tức về Tình Đầu Thơ Ngây

Cộng đồng

2315342342030390 1

Cú lừa thế kỷ :)) nhà sản xuất phim đã rất thành công trong việc tạo một trailer khiến (các) cặp đôi lầm tưởng và hy vọng về một bộ phim ngọt ngào, lãng mạn về mối tình đầu thơ ngây vào ngày 14/2. Nhưng không! Tình đầu thơ ngây ở đây là giữa nam chính với âm nhạc, một cú “plot twist” đỉnh kout như một cái tát vào mặt những người đang hy vọng được xem một bộ phim tình cảm đáng yêu trong ngày lễ tình nhân. Chuyện tình cảm giữa nam chính vs nữ chính được đề cập ít, khiên cưỡng và cũng nhạt ? Ok nội dung khác so với dự đoán cũng được thôi, miễn là nó hay. Mỗi tội là nó cũng đ’ hay nốt ? Kịch bản quá cũ và nhàm, diễn xuất đa số là không tới, đến cái giọng lồng tiếng cũng chán! Đặc biệt là sự xuất hiện và diễn xuất của Zero9 (k biết là các thành viên Zero9 thật hay diễn viên?) càng khiến phim này xứng đáng lọt vào top phim dở nhất mà mình từng xem từ trước đến nay.
M.n ở rạp không bỏ về thì cũng kêu xàm nhảm nhí :))
Túm váy lại là phí tiền mất thời gian!!!

Hoàng Vân 2

Bạn nào nhắm coi phim mà dùg mắt chớ k dùg não thì nên coi nha :) trai khá đẹp, phim khá nhạt

Genis 1

Phim bình thường làm ra để đem thông điệp tốt đẹp đến cho khán giả hoặc đơn giản là chỉ giải trí, còn phim này giải trí không thấy đâu mà còn cổ súy cho giới trẻ theo đuổi đam mê một cách mù quáng. Nể ekip làm ra phim này 1 thì nể nhà phát hành phim này 10. Zero9 trong phim thì cứ kênh kiệu như nhóm giang hồ đầu đường xó chợ đi thi ca hát mà lại còn được quán quân tận 3 năm liền thì sợ thật =)) Nội dung nhảm, diễn xuất đơ, nói chung là thảm họa.
Xem thêm các đánh giá khác