Bài viết liên quan

[REVIEW] Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Đánh giá phim · Ivy_Trat ·

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký dễ hiểu, dễ xem với các khán giả nhí, dù các em có đọc truyện hay chưa.


Trạng Tí Phiêu Lưu Ký thông báo dừng chiếu vì dịch COVID-19

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký dừng chiếu cho đến khi có thông báo mới.


Trạng Tí Phiêu Lưu Ký tổ chức họp báo Làng premiere ra mắt phim

Tin điện ảnh · Moveek ·

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ tổ chức buổi ra mắt mang chủ đề Làng trong ngày 28.04.

Xem thêm tin tức về Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Cộng đồng

Ivy_Trat 5

Nếu nhìn phim dưới lăng kính của người lớn, Trạng Tí không có lý cho lắm. Một vài phân đoạn không được hợp logic. Câu chuyện còn nhiều tình tiết dư thừa, mạch phim không được mượt mà cho lắm, nhịp điệu dàn trải. Điều quan trọng là phim thiếu điểm nhấn Phim cũng có dựa vào nguyên tác truyện tranh, nhưng nhìn chung, Trạng Tí có thể coi là tiền truyện của bộ truyện tranh cùng tên.
Bộ phim tươi sáng, nhiều tình huống gây cười, kỹ xảo được làm chỉnh chu. Nhìn là biết phim hướng đến khán giả nhỏ tuổi hoặc gia đình, có thể đã hoặc chưa đọc qua truyện tranh, nhưng chắc chắn có cái nhìn dễ chịu hơn. Cuối cùng, bỏ qua các lùm xùm về bản quyền, phim chỉ dừng lại ở mức độ coi được đối với người lớn. Còn trẻ nhỏ có thể thấy hay.

linhlam1707 6

Phim hay hài hước nhưng đến gần khúc cuối chưa xem hết phim mà rạp hai ba trưng quận 1 mở hết đèn lên dao xem được phần kết . Giống kiểu đuổi khách về sớm hay gì

hieultimate 3

mình rất ủng hộ phim Việt Nam, đặc biệt là các phim dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Mình có xem phim rồi. Rất ổn, nội dung OK, hiệu ứng và kỹ xảo đẹp. Phim được đầu tư rất tốt. Tuy nhiên, mình vẫn đánh giá phim thấp do phía Ngô Thanh Vân, Nhật Linh và công ty Phan Thị không tôn trọng các quyền và nghĩa vụ với tác giả Lê Linh. Tiếc cho phim ở điểm này (dù về phía phim thì mình đánh giá tốt).
Xem thêm các đánh giá khác