70 %

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký nhận được 23 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.43.

Cộng đồng (6)

Nguyễn Thị Thu Hương 9

Phim ngộ nghĩnh đáng yêu. Đan xen hình ảnh của các bạn nhỏ 2 miền Nam Bắc. Hài hước, phim giáo dục các bé biết yêu thương bạn bè, quý trọng tình thân, chịu khó học hỏi

Bùi tuấn hải 9

Phim 🇻🇳 nầy hay nè. ok tui ủng hộ

hieultimate 3

mình rất ủng hộ phim Việt Nam, đặc biệt là các phim dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Mình có xem phim rồi. Rất ổn, nội dung OK, hiệu ứng và kỹ xảo đẹp. Phim được đầu tư rất tốt. Tuy nhiên, mình vẫn đánh giá phim thấp do phía Ngô Thanh Vân, Nhật Linh và công ty Phan Thị không tôn trọng các quyền và nghĩa vụ với tác giả Lê Linh. Tiếc cho phim ở điểm này (dù về phía phim thì mình đánh giá tốt).

linhlam1707 6

Phim hay hài hước nhưng đến gần khúc cuối chưa xem hết phim mà rạp hai ba trưng quận 1 mở hết đèn lên dao xem được phần kết . Giống kiểu đuổi khách về sớm hay gì

Tran The Vinh 5

Nội dung sơ sài, diễn viên diễn kém

Ivy_Trat 5

Nếu nhìn phim dưới lăng kính của người lớn, Trạng Tí không có lý cho lắm. Một vài phân đoạn không được hợp logic. Câu chuyện còn nhiều tình tiết dư thừa, mạch phim không được mượt mà cho lắm, nhịp điệu dàn trải. Điều quan trọng là phim thiếu điểm nhấn Phim cũng có dựa vào nguyên tác truyện tranh, nhưng nhìn chung, Trạng Tí có thể coi là tiền truyện của bộ truyện tranh cùng tên.
Bộ phim tươi sáng, nhiều tình huống gây cười, kỹ xảo được làm chỉnh chu. Nhìn là biết phim hướng đến khán giả nhỏ tuổi hoặc gia đình, có thể đã hoặc chưa đọc qua truyện tranh, nhưng chắc chắn có cái nhìn dễ chịu hơn. Cuối cùng, bỏ qua các lùm xùm về bản quyền, phim chỉ dừng lại ở mức độ coi được đối với người lớn. Còn trẻ nhỏ có thể thấy hay.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load