Bài viết liên quan

[REVIEW] Xác Chết Trở Về - Phim trinh thám chặt chẽ và logic như truyện tranh thám tử Conan

Đánh giá · Gunn ·

Nếu đã từng mê đắm những vụ án và tình tiết ly kỳ trong bộ truyện tranh Conan, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi xem Xác Chết Trở Về.


Điện ảnh Tây Ban Nha - Nơi sở hữu nhiều ngọc quý chưa được nhiều người chiêm ngưỡng

Tin tức · Maii ·

Bên cạnh những đấu trường bò tót rực lửa và bầu trời đầy nắng gió, Tây Ban Nha còn là nơi có nền điện ảnh phát triển, tuy nhiên lại hiếm người biết đến, nhất là đối với khán giả ở Châu Á.


[Moveek Picks] Những bộ phim nào sẽ làm nên chuyện trong nửa đầu tháng 4?

Tin tức · VLynd ·

Liệu bạn muốn đến rạp thưởng thức một bộ phim thiệt hay hay tức tưởi viết vài dòng chê bai trên đánh giá ngắn của Moveek?

Xem thêm tin tức về Xác Chết Trở Về

Cộng đồng

kayylaa 6

Cách kể chưa thật sự thu hút, cuốn vào tính tiết phim. Mình nghĩ một phần có thể do nội dung viết còn chưa thuyết phục và logic. Phim có những góc quay chậm, extreme shot đắc giá, ấn tượng,

Bích Ngọc 10

Phim hay, các chi tiết bất ngờ, thú vị nhưng k kém phần gay cấn. Tín đồ của Conan thì k nên bỏ qua phim này.

Gunn 7

Nếu đã từng đọc truyện Conan và đam mê trinh thám thì bạn sẽ thích bộ phim này. Phim khiến bạn phải tập trung theo dõi và dù có cố gắng tập trung, bạn vẫn sẽ vỡ òa cảm xúc khi nút thắt quan trọng nhất phim được mở ra. Tuy mang màu sắc trinh thám nhiều hơn nhưng Xác Chết Trở Về cũng pha chút kinh dị, có điều chất kinh dị của phim làm chưa tới và có phần gượng ép thậm chí là chưa hợp lý. Nói về logic thì phim có hack não người xem bằng rất nhiều cách nhưng nhìn chung thì các tình tiết nếu lồng ghép lại với nhau thì gần như là một bức tranh hoàn chỉnh. Phim đáng xem.
Xem thêm các đánh giá khác