Gunn
Gunn

Hoạt động gần đây

Phim chỉ hay và bất ngờ nhất ở cảnh cuối cùng.

Thật tiếc khi Goosebumps 2 chỉ theo thể loại phiêu lưu hành động mà quên mất phần kinh dị của các quái vật Halloween. Mạch phim đoạn đầu hài hước nhưng không thú vị, đến đoạn sau thì mọi thứ lại diễn ra quá nhanh và đặc biệt phim có cốt truyện khá dễ đoán. Điểm khiến người xem ấn tượng nhất trong toàn bộ phim lại nằm ở cảnh cuối cuối cuối, sau khi tất cả nút thắt đã được mở thì đoạn dẫn dắt cho phần sau siêu hấp dẫn. Tiếc là nếu cả phim làm theo hướng lôi cuốn như phân đoạn này thì có lẽ đã hay hơn rất nhiều. Halloween xem phim ma quỷ như Goosebumps 2 cũng là một lựa chọn tương đối ổn các bạn ạ.

Gunn Gunn đã đánh giá 6 cho Loving Pablo

Khá khó hiểu khi bộ phim lấy tựa gốc là Loving Pablo trong khi nội dung thì rất ít nói về mối tình của gã trùm Pablo và nữ nhà báo Virginia. Bên cạnh đó, có một số đoạn về cuộc đời Pablo đã bị lướt nhanh khiến người xem chưa rõ về quá trình làm ăn cũng như gầy dựng đế chế thuốc phiện. Tuy nhiên, về mức độ máu lạnh cũng như cái đầu ranh ma hơn người của Pablo đã được khắc họa khá cụ thể. Nhìn chung phim xem được nếu bạn thích một bộ phim khai thác về những góc tối của lịch sử Mỹ và Columbia những năm 1980.

Gunn Gunn đã đánh giá 6 cho Skyscraper

Hành động xôi thịt và không gì hơn.

Phim có 1 lỗ hổng rất lớn trong khâu kịch bản, và nội dung chính của phim không đủ sức thuyết phục để tạo ra một thảm họa nhà chọc trời hoành tráng như những gì thể hiện. Bên cạnh đó, phim quá tập trung vào một nhân vật khiến cho câu chuyện bị đơn điệu và nó đặt ra cho người xem 1 câu hỏi: Nếu nhân vật chính thất bại thì mọi chuyện sẽ ra sao? Tuy nhiên, điểm cộng của phim là kĩ xảo rất đã mắt, nhiều pha hành động làm khán giả thót tim thật sự, những cảnh cháy nổ nếu xem ở hiệu ứng 3D sẽ rất thật. Nhìn chung, Tòa Tháp Chọc Trời tiếp tục là 1 bộ phim hành động giải trí và không đọng lại gì nhiều. Nếu các bạn tò mò muốn biết thảm họa của các tòa nhà cao tầng là như thế nào thì lựa chọn xem phim này là khá ổn.

Gunn Gunn đã đánh giá 7 cho Em Gái Mưa

Phim có nhiều chi tiết thừa, dài hơi nhưng tổng thể là một bộ phim được làm có tâm. Em gái mưa sử dụng bối cảnh những năm 2000 nhưng không gợi nhớ nhiều lắm về những kỉ niệm xưa cũ. Phim khá mờ, nam nữ chính như bị làm xấu đi nhiều khi lên phim. Các tình tiết lãng mạn cũng không nhiều và bài hát Em Gái Mưa cũng không phải bài hát chủ đạo mặc dù đây là bộ phim lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên. Nhiều phân đoạn tạo được cảm xúc cho người xem và thời đi học được miêu tả trong một câu chuyện rất đẹp.

Gunn Gunn đã đánh giá 6 cho Solo: A Star Wars Story

Phim có quá nhiều twist nhồi nhét, Han ko thấy hợp vai, ko thể hiện được chất lưu manh, thông minh. Thêm vào đó là phim rất mờ, dù xem ở định dạng Imax thì phim vẫn siêu mờ. Nhân vật của Mẹ Rồng đóng chỉ ở mức tạm được mặc dù có rất nhiều cơ hội để thể hiện. Phim xem giải trí thì được, nhưng xem hết phim ko đọng lại gì.

Gunn Gunn đã đánh giá 8 cho A Quiet Place

Liên tục giật mình, nội dung và cách làm phim mới mẻ. Âm thanh chính là thành công lớn của phim. Nhiều phân cảnh sẽ khiến bạn chỉ muốn bấu chặt vào thành ghế vì sợ hãi. Một bộ phim khiến người xem hào hứng vỗ tay sau khi xem.

Đáng lẽ cho 7 nhưng cộng 1 điểm vì cái after credit tuyệt vời. Phim xem thật đến nổi da gà, cực kì đáng tiền khi xem Imax. Cốt truyện nằm ở mức ổn và tạo hình khủng long sắc nét hết chỗ chê. Nếu được phát triển tốt thì phim về khủng long dạng này vẫn sẽ hút khách dài dài, trong đó chắc chắn có 1 vé của mình.

Gunn Gunn đã đánh giá 7 cho The Vanished

Nếu đã từng đọc truyện Conan và đam mê trinh thám thì bạn sẽ thích bộ phim này. Phim khiến bạn phải tập trung theo dõi và dù có cố gắng tập trung, bạn vẫn sẽ vỡ òa cảm xúc khi nút thắt quan trọng nhất phim được mở ra. Tuy mang màu sắc trinh thám nhiều hơn nhưng Xác Chết Trở Về cũng pha chút kinh dị, có điều chất kinh dị của phim làm chưa tới và có phần gượng ép thậm chí là chưa hợp lý. Nói về logic thì phim có hack não người xem bằng rất nhiều cách nhưng nhìn chung thì các tình tiết nếu lồng ghép lại với nhau thì gần như là một bức tranh hoàn chỉnh. Phim đáng xem.

Gunn Gunn đã đánh giá 6 cho Pacific Rim: Uprising

Không còn là bộ phim về những robot đồ sộ, hoành tráng, chân thực và đầy cảm xúc như phần một. Thay vào đó, Pacific Rim 2 tạo cảm giác kĩ xảo không rõ nét, nhiều đoạn bị mờ và có cảm giác như đang xem phim hoạt hình. Cốt truyện chính cài cắm nhiều nút thắt nhưng khi mọi thứ chưa kịp làm rõ đã vội chuyển sang phân cảnh khác, đặc biệt nếu kết phim ở phần một làm thỏa mãn ng xem và cũng tạo dc dấu ấn thì phần hai lại có cái kết quá hời hợt và dễ dàng. Ngoài ra, một lần nữa Cảnh Điềm lại vào vai quan trọng và cô vẫn không có nhiều tiến bộ so với các phim khác. Nhìn chung, nếu chỉ xem những màn chiến đấu robot và quái vật thì Pacific Rim 2 ở mức ổn, còn về nội dung thì không tạo được nhiều cảm xúc và kĩ xảo chỉ ở mức tương đối với các khán giả dễ tính, còn đối với fan của phần 1 thì fail toàn tập.

Gunn Gunn đã đánh giá 7 cho Tomb Raider

Một bộ phim đúng chất Tomb Rider từ tạo hình, diễn viên cho đến những pha hành động. Kĩ xảo phải nói đã con mắt, đặc biệt là các cảnh sập hầm làm hoành tráng không khác gì game thậm chí còn gây cấn hơn. Tiếc một cái là những màn giải đố, phá cơ quan của phim không được đầu tư nhiều về nội dung nên mọi thứ hơi đơn giản. Tình tiết phim cũng không hack não và khá dễ đoán. Nhìn chung phim xem ở mức độ khá về mặt hình ảnh và hoàn toàn phù hợp với những người đã chơi game cũng như hâm mộ thương hiệu Cô Gái Thích Trộm Mộ này.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load