Bài viết liên quan

[REVIEW] Solo: A Star Wars Story – Dài, dai, dở

Đánh giá · Maii ·

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hành động phong cách viễn Tây hạng B, đủ để giải trí giết thời gian thì có lẽ Solo: A Star Wars Story cũng không đến nỗi nào.


Tương lai các phần ngoại truyện A Star Wars Story nằm trong tay Lucasfilm

Tin tức · Genis ·

Nhiều nguồn tin đã xác thực thông tin rằng Lucasfilm đã quyết định lên kế hoạch cho các phần ngoại truyện A Star Wars Story thay vì tập trung vào phần Star Wars: Episode IX và trilogy Star Wars nào tiếp theo sau đó.


Doanh thu cuối tuần qua – Incredibles 2 công phá bảng xếp hạng, lập thêm kỷ lục mới

Tin tức · Maii ·

Incredibles 2 đã vượt xa mọi dự đoán, không chỉ đứng đầu phòng vé tuần qua mà còn lập thêm kỷ lục mới.

Xem thêm tin tức về Solo: Star Wars Ngoại Truyện

Cộng đồng

TruToan 6

Trước khi xem mình cũng có đọc vài bài review nên khi xem xong mình cũng ko quá bất ngờ: phim là phần dở nhất của loạt Star War (kém ngang phần I năm 1999).
_Phim mở đầu với tiết tấu rất nhanh, tràn ngập kỹ xảo gây hấp dẫn nhưng tình tiết lại gượng ép đến 1 cách vô lý như Han gặp rồi trở thành đồng minh của Chewbacca quá nhanh chóng rồi cảnh Han gặp lại Qi'ra cũng wa' dễ dàng. Ngoài các nv cũ của loạt series thì các nv mới lại đc xây dựng wa' nhạt nhẽo. Gần như ko có nv nào nổi trội.
_Lúc mình xem cả rạp chỉ khoảng có 7 người mà mình nhìn thấy khoảng 3 người ngủ gật gần nửa film. Bản thân mình thì ngáp sái họng, mong cho film hết lẹ. Khúc cuối film cố tình cài cấm đủ kiểu để làm khán giả bất ngờ nhưng vô tình lại gây phản tác dụng, làm cho khán giả thấy như đang bị tra tấn. Theo mình bik thì film mới đầu cho 2 ông đạo diễn Phil Lord, Chris Miller làm, khi quay đc 1 phần phim khá dài rồi thì nảy sinh mâu thuẫn sa thải 2 ông này rồi bỏ nhiệm Ron Howard. Phim là 70% của Ron và 30% của 2 ông kia. Có lẽ vì vậy nên tình tiết trở nên lộn xộn, dài dòng.
_Diễn xuất of dàn cast cũng bình thường, gần như ko có ai diễn nổi bật. Alden Ehrenreich chẳng thể hiện đc nét láu cá của Harrison Ford còn Emilia Clarke như làm hoa cho khán giả ngắm thôi.
_Phim này gần như lời chắc nhưng cách làm film của ekip hơi cẩu thả. Tóm lại phim chán!

HeisenbergPhu 6

Nếu bạn đi xem với một tinh thần giải trí là trên hết và không đặt nặng cái thương hiệu Star Wars lâu đời làm mấu chốt để so sánh thì Solo là một phim đáng xem, đủ để thư giãn.
Nhưng nếu đem so với với những tựa phim nằm trong thương hiệu huyền thoại Star Wars thì nó cũng có thể được xem là một món ăn lạ, nhưng còn thiếu nhiều yếu tố và chưa làm tới nơi, cảm giác hụt hẫng vẫn còn đâu đấy trong xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ của phim.

Gunn 6

Phim có quá nhiều twist nhồi nhét, Han ko thấy hợp vai, ko thể hiện được chất lưu manh, thông minh. Thêm vào đó là phim rất mờ, dù xem ở định dạng Imax thì phim vẫn siêu mờ. Nhân vật của Mẹ Rồng đóng chỉ ở mức tạm được mặc dù có rất nhiều cơ hội để thể hiện. Phim xem giải trí thì được, nhưng xem hết phim ko đọng lại gì.
Xem thêm các đánh giá khác