Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Vùng Đất Câm Lặng.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Vùng Đất Câm Lặng - Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên nhưng rùng rợn đến sởn cả gai ốc

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Gunn ·

Đây tiếp tục là bộ phim không-xem-phí-cả-thanh-xuân mà Moveek muốn giới thiệu đến các bạn.


10 tác phẩm điện ảnh được chính tay các diễn viên tài năng đạo diễn

Góc Nghệ Thuật · Tin điện ảnh · Genis ·

Một bộ phim điện ảnh được đánh giá cao khi có sự phối hợp ăn ý của một kịch bản chất lượng, nhà quay phim xuất sắc, diễn xuất đỉnh cao và âm thanh ấn tượng. Cùng Moveek điểm qua 10 bộ phim điện ảnh được chính các diễn viên tài năng đạo diễn nhé.


Critics' Choice Awards lần thứ 24 gọi tên những người thắng cuộc – Roma xuất sắc dẫn đầu với 4 giải

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Lễ trao giải Critics' Choice Awards lần thứ 24 vừa được diễn ra. Ngôi vương của đêm nay thuộc về Roma với 4 giải gồm Phim hay nhất, Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Quay phim xuất sắc nhất dành cho Alfonso Cuarón.

Xem thêm tin tức về Vùng Đất Câm Lặng

Cộng đồng

SarahTran 10

Đây có lẽ là phim kinh dị hay nhất mà mình từng được xem. Kich bản và những tình tiết trong phim quá xuất sắc, cách xử lý tình huống quá thông minh. Diễn xuất của các diễn viên từ lớn tới nhỏ không chê vào đâu được. Lần đầu tiên có cái phim kinh dị mà có thể mang lại cho mình nhiều cung bậc cảm xúc như thế này, vừa hồi hộp, giật mình (mà không cần tới những đoạn jump scare rẻ tiền), xúc động và hào hứng (đoạn cuối lúc tìm được cách giết mấy con quái vật).
A Quiet Place xứng đáng là phim kinh dị hay nhất trong năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại. Nhất định sẽ xem lại!

hotakky 8

Mình không biết nói sao luôn. Một bộ phim khá đơn giản, không có gì phức tạp hay lắt léo hết, yếu tố kinh dị cũng không nhiều, tình tiết diễn ra thế nào cũng rất dễ đoán, thế mà cứ nín thở mà xem. Lưu ý: đừng phát ra tiếng động, bạn bị quái vật bắt kệ bạn, nhưng đừng làm liên lụy người kế bên đang xem phim :(

Đào Trang 10

Phim có nội dung mới lạ, dc sắp xếp hợp lý cộng thêm phần nhạc nền làm cho mình có thể xem liền tù tì từ đầu tới cuối mà ko bùn ngủ. Ít có phim nào làm mình toát hết mồ hôi như phim này, nó cho mình đầy đủ cung bậc cảm xúc từ sợ sệt sang mừng rỡ, mãnh liệt, rồi lại buồn rồi khóc lun. Phim ko chỉ là 1 bộ phim kinh dị mà nó còn cho mình thấy dc tình cảm gia đình thiêng liêng đến cỡ nào (mình đã khóc khi tới cái đoạn ng cha hi sinh cho các con của mình, cái này làm mình nhớ tới train to busan ghê :)), rồi còn cho mình thấy dc sự thông minh của con người trong những lúc nguy hiểm ( nó gọi là trong cái khó ló cái khôn :)))
Nói chung là phim rất rất hay và cảm động, ko làm mình thất vọng như mấy bộ phim kinh dị mà ko có ý nghĩa gì. Cá nhân mình thấy nó còn hay hơn IT nữa. Nên là...
Nếu bạn nào ch xem thì mình khuyên hãy là XÁCH ĐÍT ĐI XEM LIỀN !!!! Rất đáng đồng tiền bát gạo lun. Thề :))
Xem thêm các đánh giá khác