94 %

A Quiet Place nhận được 32 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.22.

Cộng đồng (28)

PrinceZac 9

Khi cả thế giới đi coi IW thì bạn đi coi phim này :))

Jung Hoseok 10

phim rất hay, kịch tính, cảm động

Ngo Anh 1

Đọc review xong đi xem thất vọng tràn trề, cả bộ phim hầu như chìm trong im lặng đến buồn ngủ, thỉnh thoảng giật mình tỉnh giấc vì bị hù. Xem rồi thấy tức thêm vì nội dung thiếu logic, nhân vật hành động ngu ngốc... Mấy con quái vật cứ có tiếng động là chạy tới, vậy đặt 1 cái alarm và vài quả bom, dụ nó đến cùng 1 chỗ cho nổ cái bùm chết hết... Vậy mà để nó giết cả thế giới, haizzzz... Không hiểu mấy bạn nói hay chỗ nào luôn.

Quỳnh Mai Maiii 10

Phim kinh dị mà không phải loại kinh dị như máu me ma quỷ, nhưng những phút ngồi trong rạp đều khiến người khác phải nín thở, không dám gây ồn ào. Bộ phim khiến người xem không thể rời mắt được mặc dù rất buồn ngủ :)))). Phim hay, cảm động lắm. Diễn viẻn đóng rất đạt, kỹ xão đẹp. Tuy phim chưa gây được ám ảnh cho khán giả lắm nhưng khi còn ngồi trong rạp thì bạn chắc chắn sẽ bất chợt câm lặng như bộ phim. Đáng để xem ! Định vote 9.5 mà k kéo được nên cho 10 ❤

Ngọc Phúc 9

Phim hay, xem rất kịch tích và kết hơi hụt hẫng đối với mình ((=

vudinhdo 9

Phim kinh dị nhưng lại giàu tính nhân văn, xứng đáng được đề cử giải Oscar 2018 đấy.

Đào Trang 10

Phim có nội dung mới lạ, dc sắp xếp hợp lý cộng thêm phần nhạc nền làm cho mình có thể xem liền tù tì từ đầu tới cuối mà ko bùn ngủ. Ít có phim nào làm mình toát hết mồ hôi như phim này, nó cho mình đầy đủ cung bậc cảm xúc từ sợ sệt sang mừng rỡ, mãnh liệt, rồi lại buồn rồi khóc lun. Phim ko chỉ là 1 bộ phim kinh dị mà nó còn cho mình thấy dc tình cảm gia đình thiêng liêng đến cỡ nào (mình đã khóc khi tới cái đoạn ng cha hi sinh cho các con của mình, cái này làm mình nhớ tới train to busan ghê :)), rồi còn cho mình thấy dc sự thông minh của con người trong những lúc nguy hiểm ( nó gọi là trong cái khó ló cái khôn :)))
Nói chung là phim rất rất hay và cảm động, ko làm mình thất vọng như mấy bộ phim kinh dị mà ko có ý nghĩa gì. Cá nhân mình thấy nó còn hay hơn IT nữa. Nên là...
Nếu bạn nào ch xem thì mình khuyên hãy là XÁCH ĐÍT ĐI XEM LIỀN !!!! Rất đáng đồng tiền bát gạo lun. Thề :))
Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Phim hay. Vậy thôi.

SarahTran 10

Đây có lẽ là phim kinh dị hay nhất mà mình từng được xem. Kich bản và những tình tiết trong phim quá xuất sắc, cách xử lý tình huống quá thông minh. Diễn xuất của các diễn viên từ lớn tới nhỏ không chê vào đâu được. Lần đầu tiên có cái phim kinh dị mà có thể mang lại cho mình nhiều cung bậc cảm xúc như thế này, vừa hồi hộp, giật mình (mà không cần tới những đoạn jump scare rẻ tiền), xúc động và hào hứng (đoạn cuối lúc tìm được cách giết mấy con quái vật).
A Quiet Place xứng đáng là phim kinh dị hay nhất trong năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại. Nhất định sẽ xem lại!

kayylaa 8

Thêm một bộ phim kinh dị có đầu tư xếp cùng danh sách với Get Out.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load