Pacific Rim 2: Trỗi Dậy

Pacific Rim: Uprising

Lấy bối cảnh 10 năm sau những sự kiện đã diễn ra ở phần 1, Jake Pentecost – truyền nhân duy nhất của huyền thoại Stacker Pentecost đã thực hiện lời hứa với cha mình, gia nhập nhóm người điều khiển Jaeger gồm có Lambert và Amara chỉ mới 15 tuổi, cùng nhau xây dựng nên một chiến tuyến chống lại Kaiju. Cuộc xung đột toàn cầu kéo dài giữa những quái vật âm mưu phá hủy thế giới và những robot khổng lồ do con người chế tạo ra nhằm đánh bại lũ quái vật hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến cam go và kịch tính khi lũ quái vật giờ đây đã tiến hóa vượt bậc cả về thể lực và trí lực.

Khởi chiếu: 23/03/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Fantasy, Science Fiction
Đạo diễn: Steven S. DeKnight
Nhà sản xuất: Guillermo del Toro Jon Jashni Mary Parent Thomas Tull Femi Oguns

Đánh giá của cộng đồng


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Chuyện phim phần này khá thú vị, đặc biệt là những ai quan tâm đến kinh tế & chính trị.
Bộ phim thể hiện rõ bản chất bành trướng của Trung Quốc ở mọi khía cạnh. Từ kinh tế, TQ "thể hiện" khả năng sản xuất hàng loạt, đi đầu trong công nghệ. Từ khía cạnh quyền lực, người TQ có mặt ở khắp mọi nơi trong các bộ máy quyền lực mới. Từ khía cạnh địa - chính trị, TQ và vùng biển Hoa Đông giờ đây mới vũ đài chính.
Nhưng mỉa mai thay, TQ dù đang cố gắng vẫn chưa hoàn toàn thể hiện được sức mạnh của mình. Kiểu triển khai người máy mà bị lỗi, nó giống như mua công nghệ của Nga rồi chế thành máy bay của mình, những lỗi bành chành. Hay cái sân bay Liêu Ninh... vẫn chỉ tạm mang tính chấp vá.
Nhưng có 1 sự thực là, TQ ngày càng mạnh hơn trong ván cờ mà phương Tây từng nghĩ mình trên cơ.
Diễn xuất không có gì đặc sắc, thoại khá chán. Kỹ xảo không nổi bật.

Với những ai chỉ muốn tập trung vào mặt giải trí với những cảnh đánh nhau hoành tráng thì phần này ổn, còn đánh giá khắt khe về cốt truyện, âm nhạc, hình ảnh, v.v... thì nó chỉ có thể đạt điểm trung bình.


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Nội dung quá lủng củng về nguồn gốc các pilot, Pilot quá trẻ.Nữ chính trong phần này 21 trở lên và 1 mình chế tạo được jeager thì hợp lí hơn việc là 1 đứa 15 tuổi. Cảnh điềm chỉ đẹp chứ không phải là diễn viên. Làm ơn, nếu có phần tiếp theo thì dẹp mụ ra và dùng nhiều nguồn cung hơn. Phần này như bợ đít Trung Quốc ấy

Tẻ nhạt tẻ nhạt và chán ngắt

Xem thêm tất cả các đánh giá khác