Bài viết liên quan

[REVIEW] War for the Planet of the Apes - Tạm biệt thủ lĩnh của tôi

Đánh giá phim · thaotk ·

Tuyệt vời, đây là từ có thể diễn tả cảm xúc của tôi đối với War for the Planet of the Apes ngay lúc này.


[Tổng Hợp] 10 nhân vật CGI đỉnh nhất màn ảnh rộng

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến với bạn đọc 10 nhân vật, sinh vật được dựng lên bằng công nghệ CGI "đỉnh" nhất trên màn ảnh rộng!


10 nhân vật phản diện "đỉnh của đỉnh" năm 2017

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii ·

Những kẻ tệ-hơn-cả-tệ này sẽ cho bạn một năm 2018 tuyệt vời, nếu họ không bận phá làng phá xóm. Hãy xem danh sách này như một món quà đầu năm Mậu Tuất 2018 nhé.

Xem thêm tin tức về Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Cộng đồng

JenLord 9

War for the planet of the Apes - Chỉ một từ choáng ngợp.

Mỗi giây mỗi phút thuộc về bộ phim này đều hoàn hảo một cách đáng kinh ngạc, có muốn tìm điểm chê thì cũng ko thể.

Từ quay film cho đến dựng cảnh, từ kịch bản cho đến âm thanh, kể cả các trường đoạn hài - thứ tưởng như khan hiếm với ko khí căng thẳng của phim - tất cả đều được Matt Reeves xử lý ngon ơ nếu ko muốn nói là quá sức tuyệt vời. Thật ko thể chờ được ngày xem một Batman của Matt nó ra làm sao.

Còn Andy Serkis, với 1 vai ít thoại như vậy thì việc lột tả tâm lý qua ánh mắt là điều cực kỳ quan trọng. Và có thể nói là chỉ 1 cái nhìn của Andy thôi cũng đủ sắc bén hơn bất cứ câu thoại thông minh nào. Với màn thể hiện như vậy mà ko được đề cử Oscar thì chắc chắn ko có công lý tồn tại trên đời.

Kể từ đầu năm đến giờ, đây là lần đầu tiên ra khỏi rạp trong trạng thái á khẩu tạm thời vì ko biết bắt đầu khen từ đâu. Thậm chí giờ ngồi viết cái thứ gọi là review này mà cũng chả biết bản thân đang viết gì. Đơn giản là có khen bao nhiêu cũng là thừa, cũng là ko đủ, cũng là ko xứng đáng với bộ phim.

Overall score: 9.5/10 - Hoàn toàn ko viễn vông nếu nói War có thể đoạt Oscar năm nay, và lặp lại kì tích như Lord of The Ring đã từng làm được với dòng fantasy.

hotakky 8

Ban đầu mình rất lo lắng sau phần 1 hay, phần 2 bớt hay, phần 3 sẽ thành ra dở, thì thật may vì phần 3 hay ngang ngửa phần 1, và trong tình hình nhiều phim bom xịt thì phần 3 của Khỉ bỗng dưng hay đến lạ lùng. Bám sát nội dung 2 phần trước, tính cách nhân vật nhất quán và có phát triển thêm, diễn biết xót xa hơn, khốc liệt hơn, nhưng không bi lụy. Tiết tấu phim nhanh, những thông điệp nhỏ được lồng ghép và chuyển tải đơn giản thay vì đao to búa lớn gây mệt mỏi. Phim nổi bật với những trường đoạn trao đổi bằng tay hoặc cảm xúc hơn là thoại lê thê choáng ngợp. Cả những đoạn lắng cũng không kéo dài mà xử lý ngắn gọn, tránh sến súa. Phim hay <3

Hiền Thanh Đặngg 9

Đáng xem
Xem thêm các đánh giá khác