Bài viết liên quan

[REVIEW] Xưởng 13 - Phim kinh dị hấp dẫn không cần cảnh nóng

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Hanhfm ·

Xưởng 13 hấp dẫn bằng những đề tài nóng được lồng ghép trong một câu chuyện ý nghĩa và truyền tải nhiều thông điệp sâu sắc tới khán giả, đặc biệt là những người trẻ.


[REVIEW] Xưởng 13 – Nội dung bình thường, thiếu hẳn yếu tố kinh dị

Tin điện ảnh · Moveek ·

Phải công nhận một điều là những con ma-nơ-canh nằm rải rác quanh phân xưởng đều rất đẹp và ma mị, nhưng xem suốt từ đầu đến cuối khán giả vẫn không biết được chúng có vai trò gì .


Xưởng 13 - Hội trai gái thích câu view và cái kết bất ngờ

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · Moveek ·

Mạng xã hội lên ngôi, câu view là công cụ nhiều bạn trẻ lựa chọn để nổi tiếng nhanh nhất.

Xem thêm tin tức về Xưởng 13

Cộng đồng

Maii 1

Âm thanh, hình ảnh, cốt truyện, thông điệp: 0 điểm
1 điểm cho trai xinh gái đẹp. Hết

Huong Ly Tran 1

Ko hiểu sao lại có bạn khen hay được? Phim kinh dị mà từ đầu đến cuối phim ko có nổi 1 cảnh làm khán giả phải sợ hay giật mình. Nhịp phim vừa chậm vừa tẻ nhạt. Điều làm tôi ớn nhất lại là cách trang điểm và cách luôn trợn trừng mắt của nữ chính - lố ko thể tả. Tóm lại vô cùng tiếc tgian đã bỏ ra để xem bộ phim này
Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Lâu lắm mới được xem một phim kinh dị Việt hay và nội dung thì không nhạt nhẽo, tình tiết lãng xẹt như nhiều phim gần đây. Xưởng 13 không xuất sắc như Annabelle hay Indisious, nhưng về nội dung thì hay hơn. Phim kinh dị đâu chỉ để dọa ma. Phim ma đâu chỉ để sợ. Xưởng 13 đã làm được điều đó. Phim giải trí nhưng không nhạt nhẽo mà vẫn có nội dung ý nghĩa sâu sắc.

Bộ phim không chỉ là câu chuyện của những con ma mà nó còn phản ánh nhiều khía cạnh trong hiện thực đời sống của những người trẻ. Họ là những con người lạc lối vì tham vọng và vì thiếu vắng tình yêu.

Xem thêm các đánh giá khác