33 %

Baywatch nhận được 9 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.00.

Cộng đồng (5)

HeisenbergPhu 6

Một bộ phim đủ để giải trí với những pha khoe thân của dàn diễn viên cực nóng bỏng cùng với những cảnh slow motion... cực slow motion siêu "nghẹt thở". Tuy nhiên, nội dung phim khá quen thuộc và gần như không có điểm nhấn hay cao trào.

MarsLe 5

Từng đó xôi thịt cũng không thể vớt được The Rock và team của anh.

hotakky 7

Phim không tệ như IMDB đánh giá, phim vui và hài duyên dáng lắm. Vài chi tiết hơi tục nhưng cũng không đến nổi gây khó chịu phản cảm gì. Thích mấy tên phim kinh điển được nhắc trong phim, mấy bài hát bất hủ cũng hay. Tình tiết tuy đoán được nhưng vẫn dễ thương lắm. Trai khoe cơ bắp gái khoe xôi thịt nhưng mình không quan tâm, mình thích tình tiết hài thôi. Team không xem bản truyền hình nên không có gì phàn nàn :)

thaotk 6

Baywatch sẽ cho bạn nhiều giây phút vui vẻ, thoải mái thư giản với những tràn cười không ngớt. Tuy đi sau đàn anh trước đó của mình đến 28 năm nhưng phim vẫn hoàn thành được nhiệm vụ của mình đối với khán giả. Những trò đùa cũng như các cảnh hài bựa 18+ nhưng không lố mà lại rất duyên, chắc chắn các bạn sẽ thích thú với nó. Bạn cũng sẽ được mát mắt với trai đẹp cơ bắp, gái xinh xôi thịt, đủ để nhìn, đủ để đã mắt chứ không thô hay quá bạo. Tuy nhiên phim cũng còn nhiều điểm hạn chế, đương nhiên là có sạn nhưng đối với một phim hài như thế này thì cũng không quan tâm quá đến việc soi mói làm gì. Điểm trừ của phim là các nút thắt, giải quyết vấn đề quá đơn giản. những chi tiết về tinh thần đồng đội, bạn bè, anh em, tạo cảm xúc cho người xem thì cũng chưa đạt được mục đích vì quá nhẹ nhàng. Baywatch là một bộ phim hài vui nhộn, xem giải trí được, nằm ở mức ổn so với những bộ phim cùng thể loại. David Hasselhoff có màn cameo rất thú vị nha! Phim có thể có vài cảnh bị cắt vì một số cảnh có trên trailer nhưng trong phim lại không thấy.
hoangcuong77

Hoàng Cương

Writer tự do

Baywatch là bộ phim giải trí vui nhộn, hành động vừa đủ, hài hước vừa đủ, dàn diễn viên do Dwayne Johnson dẫn dắt làm chủ màn ảnh bằng hình thể nhiều hơn diễn xuất nhưng vẫn có thể làm hài lòng khán giả. Kịch bản phim đơn giản, thậm chí nông cạn nhưng lại rất phù hợp với phong cách truyền thống của Baywatch, tin chắc công chúng cũng không đòi hỏi gì thêm. Có những gợi nhớ về loạt phim truyền hình cũ, âm nhạc của thập niên 1980, một chút mỉa mai về thời cuộc. Phim hứa hẹn đạt mức doanh thu khả quan ở thị trường quốc tế.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load