Cộng đồng (4)

Hainhi69 10

Thật sự là 1 phim hay, đáng xem.
Diễn viên diễn tuyệt vời, trọn cảm xúc.
Cam đoan cả rạp phim líc mình đi coi ai cũng cười từ đầu phim tớ cuối phim.
Riêng mình vừa cười vừa khóc.

vudinhdo 5

Phim nhân văn, ý nghĩa nhưng không thật sự hay. Nội dung không có cao trào, không có điểm nhấn, xem rất nhạt nhòa, thiếu cảm xúc. Ai đang có ý định mua vé thì phải xem xét, vì phim này hài không phải hài mà khóc cũng không phải khóc, nó chỉ là một câu chuyện rất đơn giản, không có cái gì nổi bật và đáng xem hết.

Vidanfromsaigon 9

Bộ phim mang màu sắc tươi vui hóm hĩnh nhưng ẩn sâu bên trong đó là sự đau xót và tình yêu thương ấm áp các nhân vật dành cho nhau, dù cho họ có là bất kỳ ai, ở bất cứ nơi đâu. Nhờ sự yêu thương đã hàn gắn thúc đẩy mối quan hệ giữa các nhân vật phát triển lên một tầm cao mới, họ trở nên đoàn kết, tin tưởng, thấu hiểu và tha thứ lỗi lầm cho nhau.Nếu bạn đang cần một bộ phim tình cảm tâm lý thì "Tươi lên đi, Mr.Lee" chắc chắn là một lựa chọn cực kỳ đáng giá phù hợp.

Genis 8

Phim hài hước, dễ thương và dĩ nhiên là rất cảm động. Nội dung phim không mới, vẫn motif về sự phát triển của mối quan hệ giữa cha và con gái, nhưng nó vẫn có cho mình những nét đặc trưng riêng để phân biệt với các phim trước đây. Phim sẽ khiến bạn đang cười bỗng dưng phải rươm rướm nước mắt rồi ngay sau đó lại bật cười. Rất nhiều tình tiết đan xen như thế để rồi cuối cùng bạn sẽ gật đầu hài lòng với một câu chuyện đầy tính nhân văn và cực kỳ ấm áp.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load