91 %

Doraemon The Movie: Nobita's Treasure Island nhận được 11 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.45.

Cộng đồng (9)

Natsumi Hanaka 10

Movie lần này rất hay rất cảm động lấy đc nước mắt người xem có thể nói là movie thứ hai đc mình đánh giá huyền thoại trong movie doraemon

Bông Mai's 10

mình là fan ruột doraemon nên phim nào có doraemon là hay hết nhee

Cha Ram Nu Hoang 10

Wow phim này rất hay cảm động với chuyến phiêu lưu của Nobita trong phim còn thể hiện tình CHA con nữa rất thích cảnh chaien với xêkô bắt máy con quên ồi nhưng rất hay con 1/6 còn được nhận quà các bạn nhỏ nên xem rất đáng tiền........

Trần Hương Trà 5

Cảm giác như doraemon mỗi năm lại dở đi vài phần.

JunNguyen95 7

Phim hay, có tính giải trí tốt và mang đến ý nghĩa gắn bó gia đình sâu sắc.

thanhthu 9

Tuổi thơ như ùa về vậy ❤️

hotakky 8

Movie thứ 38 này là một câu chuyện mới, hấp dẫn hơn, nhiều thử thách hơn cho nhóm bạn trẻ, và gây xúc động không kém gì Stand by Me.
Cả một bầu trời tuổi thơ ùa về với bộ phim điện ảnh lần này. Xem Doraemon dù biết trước diễn biến mở đầu, thám hiểm, khó khăn, cao trào và cái kết như thế nào, vì từ truyện tranh vốn như thế rồi nhưng vẫn thấy hay quá chừng. Không tin được là mình khóc sướt mướt lúc giây phút cảm động luôn. Phim này chẳng những trẻ em thích thú trước mấy phút giây hài hước mà người lớn còn thấm thía nữa lắm. Doraemon và nhóm bạn luôn là một đề tài bất phân tuổi tác mà.
Tính cách của các nhân vật mãi mãi là như thế dù có bao nhiêu năm qua đi chăng nữa. Xem các bạn chơi đùa mà muốn lao ra tắm biển luôn, một phần là do khung hình, màu sắc quá đẹp. Có lời khen đến nhóm lồng tiếng kỳ này, hài hước, dễ thương mà không bị nhão như hồi trên HTV3.
Túm váy lại người nhớn nào mà là fan cuồng của Mon không đi xem là uổng lắm đó. Phụ huynh nào mà không dắt bé đi xem là bé tiếc hùi hụi luôn. Hèn chi phim xứng đáng áp đảo bom tấn Hollywood nào (quên mất tên) mà đứng đầu doanh thu phòng vé nội địa.

Candice183 9

Đáng yêu vô cùng vô tận. Đã rất lâu rồi không coi Doraemon nhưng cảm giác vẫn như lần đầu. Tuy lúc đầu không biết vì lý do gì mà hình ảnh và màu phim rất mờ nhưng về sau cải thiện hẳn. Đây là phim hoạt hình lồng tiếng mà mình ưng ý nhất từ trước tới giờ. Nội dung vẫn là các cuộc phiêu lưu đầy tiếng cười và tươi sáng của nhóm bạn nhưng không nhàm chút nào. Nói chung là khuyến khích đi xem. Thả 1 trái tim siêu bự!!!!!!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load