44 %

Hoán Đổi nhận được 16 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.56.

Cộng đồng (15)

Đinh Mai Anh 1

Phim hơi nhạt và nội dung thì hơi ảo mình thấy thiếu logic?

NT 1

phim cực dở, nhảm nhí và lan man, nhân vật không tự mình giải quyết được vấn đề mà phải dùng tới cảnh sát với hiện tượng siêu nhiên. Kết quả là nhân vật chẳng có gì thay đổi so với ban đầu.

The Yamikage 4

Phim Hoán Đổi
Điểm cộng: Ngô Kiến Huy diễn chính kịch được ấy chứ.
Điểm trừ: Nói ngắn thì là rất nhiều plothole, rất nhiều điều phi lý, rất nhiều lỗ hổng trong kịch bản và rất nhiều vấn đề đặt ra mà không chốt hết. Quan trọng hơn là sự phát triển của các nhân vật rất hời hợt.

+ Chi tiết phi lý: Bão có thể xuất hiện trong đất liền mà không cần mây mưa kéo trước
+ Dựng phim ẩu: cảnh trước sân khấu đứng riêng, cảnh sau 2 nhân vật kéo nhau đi đâu đó
+ Phát triển nhân vật không hợp lý: hai thân xác hoán đổi nhau mà làm quen với cuộc sống mới rất dễ dàng
+ Không có điểm nhấn: cách đưa và giải quyết vấn đề cực kỳ hời hợt, đổi nhà vài ngày là có thể cho nhau mượn 900tr
+ Liveshow và Bộ phim trong phim của Tiên Tiên chả biết đến đâu.
+ Hôm này đến rạp, rạp vắng teo luôn, chả giống blockbuster chút nào.

Tóm lại là không chấm điểm kẻo khẩu nghiệp

Nguyễn Lyla 8

Mọi cảm xúc đều xuất hiện trong phim với mức độ vừa phải, vui có, buồn có, chia ly cũng có, sẽ thật khó cho một bộ phim phải ôm đồm tất cả những ý nghĩa như vậy. Nhưng với dàn diễn viên gạo cội họ cũng đã truyền tải ý nghĩa bộ phim được phần nào.

Adam Smith 8

CHỦ đề hoán đổi này thươngf làm về nam nữ nhưng đây là lần đầu mình thấy 2 người phụ nữ, đã vậy còn chênh nhau về tuổi tác. Xem khá lôi cuốn, bị điểm trừ là do mình không thích lồng tiếng của Nhã Phương và Trân Thành luôn bị diễn lố

Thu Ú 1

Phim quá tệ, không tập trung nhất quán vào miêu tả một cái gì cho ra hồn, làm phim kiểu cho có, chắc đây là lần cuối cùng tui coi phim chiếu rạp Việt Nam.

Legolas 1

Phim dở ói nên phải thuê team seeder mấy trăm người vô khen hay. Nhìn dàn chấm 10 điểm bên trái không avatar, không có icon verify là đủ hiểu rồi hen.
Nói lại: Phim siêu dở, coi tốn tiền.

Thiên Cơ 10

Phim hay thích việt hương. Hoán đổi là một chủ đề không mới nhưng sẽ là một bộ phim đáng xem bởi những điều thú vị mà các tác phẩm khác không có được.

Bích Thuỷ Nguyễn 4

Vừa coi vừa bùn ngủ, ko có gì đặc sắc. Chẳng lẽ 2* nhưng + 2* cho việt hương. Còn nhã phương lồng tiếng ko tự nhiên chút nào

Hoàng Linh 8

Phim rất hay và ý nghĩa. Đây là bộ phim giúp giải trí tốt cho mọi người. Từng nhân vật đều đều để lại ấn tượng riêng. Không thể lẫn vào đâu được. Quá tuyệt vời?
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load