89 %

Jumanji: Welcome to the Jungle nhận được 18 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.11.

Cộng đồng (10)

kkpham 7

Một bộ phim hài hước và đầy tính giải trí. Tôi chắc rằng bạn sẽ không nhịn được cười suốt từ đầu tới cuối phim.

Le Phuoc 5

phim hơi nhạt và theo mô tif kiểu cũ, nhân vật phản diện mờ nhạt không tạo ra mối nguy hiểm nào, girllan đơ quá đơ, các mảng miếng hài cũng quá cũ, the rock diễn suất vẫn không có gì tiến triển... các khó khăn thử thách quá dễ vượt qua, sự xuất hiện của nick cũng không gì đặc biệt, nội dung hơi rời rạc, toàn phim có nhiều cảnh vui, jack black về độ hài thì không cần bàn cãi nữa, nói chung bạn nào kỳ vọng quá thì sẽ thất vọng, còn xem giải trí gia đình thì okay.

Dung Đoàn Thị Phương 8

Phim hay từ đầu đến cuối theo một dòng chảy khá nhẹ nhàng và êm ái kèm theo những pha hài hước, không có đoạn quá cao trào hay bất ngờ. Đoạn cuối chưa thật sự tới điểm kết thúc và còn hơi dang dở, chẳng biết ông boss cuối sống chết vật vờ như thế nào. Nick Jonas bảnh trai, Jack Black và Kevin Hart hài hước cực duyên, Karen đẹp tuyệt, The Rock vẫn giữ vững phong độ như những phim trước.

Hạnh Hạnh 10

Phim hay và hài hước

Kippi 7

phim mang tính chất hành động phiêu lưu viễn tưởng rất hài hước

vuphuong 8

Phim hay bất ngờ. Những thứ tưởng chừng rất cũ, rất một-chín-chín-mấy được kết hợp khéo léo trong mội bối cảnh hiện đại hơn. Điều làm mình thích: The Rock, Jack Black, Ruby Roundhouse, poster Metallica treo tường, bản nhạc Welcome To The Jungle của Guns N' Roses cuối phim. The good old days...

Kurein 10

XD ôi mẹ ơi, thích vai Bethany của Jack béo vãi cả hà, nhìn ổng ẹo mà cười ngặt nghẽo suốt buổi ~

Phim hay, coi cười suốt từ đầu tới cuối, tuy còn vài nhiều chỗ hơi phi lý xíu, nhưng phim này giải trí là chính nên có mấy hạt sạn cũng không ảnh hưởng gì mấy.

Nguyen Ho Uyen Trang 10

Phim rất hay, bạn nào muốn có một khoảng thời gian vui vẻ trong dịp giáng sinh thì phim này là sự lựa chọn số một. Xem mà ngồi cười từ đầu đến cuối, nhất là anh da đen Kevin Hart (thanh niên hổ báo :3), không hổ danh là diễn viên hài có cát xê cao nhất thế giới. Jack Black đã hoàn thành tốt vai trò của mình, từ bước đi và điệu bộ y hệt con gái. The Rock trong vai một cậu mọt sách nhút nhát nhưng cũng khá dễ thương. Còn chị đại rừng xanh rất ngầu và quyến rũ, không bị chìm nghỉm trước dàn nam chính bá đạo :v
Bạn nào có ý định xem phim thì nên chọn phim này nhé, đảm bảo sẽ không gây thất vọng đâu :3

Genis 8

Phim đậm chất giải trí, hài xuyên suốt từ đầu đến làm mình cười bể bụng bầu :)) 4 nhân vật chính phải nói là cực thích luôn nhất là của cặp đôi Jack Black và Kevin Hart gần như cứ mỗi lần mở miệng là mình biết phải chuẩn bị ôm bụng rồi. Karen Gillan thì phải nói là quá sức đẹp. Những ai fan của Guardians of the Galaxy đặc biệt là của Nebula nhất định phải xem qua phim này một lần. Karen đúng kiểu chuyên đóng vai hành động nhưng lúc cần quyến rũ thì cũng có thể gọi là sánh ngang với Scarlett Johansson hay Gal Gadot. Cuối cùng là The Rock vẫn chất lừ với những màn đánh đấm mãn nhãn. Tuy nhiên lần này anh là hiện thân của một cậu mọt sách nên những màn solo tương đối ít, chủ yếu là phối hợp với đồng đội. Ngầu nhất là mỗi khi anh bật mod "cảm xúc bùng cháy" dễ làm nhiều chị em điêu đứng :v
Phim vẫn không xử lý được vấn đề muôn thuở của nhiều phim hành động là boss cuối quá mờ nhạt. Cái kết cũng diễn ra khá nhanh. Nhưng nó vẫn khiến mình cười ngặt nghẽo với những tình tiết dễ thương, không hề lố, vậy là đủ.

KNTT 8

Trai xinh gái đẹp có, hành động cháy nổ có, cực kì hài hước nhưng không quá gượng ép và quan trọng hơn cả chính là cảm xúc mà các nhân vật mang lại, Jumanji là một bộ phim với những tình tiết cảm động xứng đáng với mùa giáng sinh này.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Legolas

Phim khá hay

1546383352045470

Cho hẳn 10 điểm luôn :))
Vừa đi xem hôm qua xong.