33 %

Kiều nhận được 15 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.13.

Cộng đồng (8)

Long Tran 7

Bộ phim hài hay nhất năm

Nguyễn Minh Thư 6

Nội dung phim tạm được, không quá đặc sắc. Trang phục, bối cảnh, diễn viên đẹp

Ngan090501 5

Phim thô làm sai đi về truyện kiều nhiều cảnh 18+ mà kịch bản cũng dở coi tưởng phim ma yếu tố đạm tiên là cải tiến nhưng cũng phi lí , nhưng mà chuyển cảnh 18+ đỉnh

Mrttttt 10

Phim khá hay . Sẽ có nhiều điểm khác biệt so với truyện nhưng vẫn bám sát vào nội dung chuyện . Có cảm giác cố ép theo nội dung truyen nên phim hơi gượng gạo . Điểm 10 về bối cảnh và dựng phim

Nguyễn Khánh Linh 9

Hay lắm ạ,xúc động và có thay đổi 1 số tình tiết

Nguyen Thi Hong Quyen 6

Tự dưng có yếu tố ma quái vô. Kì ghê

KNTT 3

Ngoài cảnh quay thiên nhiên đẹp và phần nhạc nền nghe cũng hay (mặc dù bị lạm dùng quá nhiều), Kiều là một bộ phim có phần dựng phim lỗi thời, không nhịp điệu, nhiều cảnh dư thừa và khó hiểu, các tình tiết và nhân vật được xây dựng khiến người xem không hài lòng chút nào.

tinlethanhnhan 3

Phim lấy cảm hứng từ tác phẩm bất hủ "Truyện Kiều" của Đại thi hào Nguyễn Du, ngay cả tình tiết chính lẫn tên nhân vật đều giữ nguyên nhưng biên kịch lại sửa đổi quá nhiều khiến đoạn Kiều gặp Thúc Sinh và Hoạn Thư trở nên gượng gạo nếu không muốn nói là biến thái.
Tài năng đương nhiên biên kịch lẫn đạo diễn có tu thêm mấy trăm kiếp cũng không sánh được Nguyễn Du nhưng cả gan sửa tình tiết (vốn vô cùng logic phù hợp diễn biến tâm lý của Kiều) khiến bộ phim bị thất bại ngay từ đầu.
Thêm vào việc biến tấu thay đổi tính cách nhân vật và cắt đi những đoạn đắt giá khiến người xem không còn nhận ra Thúy Kiều thông minh tài năng và đa cảm mà chỉ thấy một phiên bản "kém sang" của Kiều - vừa ngu vừa thiếu tinh tế, vừa bồng bột không thể hiện tài năng của Kiều.
Phim lồng ghép đủ mọi thể loại từ ma quái, kiếm hiệp khiến tình tiết càng lạc quẻ.
Đụng đến tác phẩm văn học để chuyển thể đã khó mà dám dùng một kiệt tác để làm càng mạo hiểm hơn, đáng tiếc là tài năng của đoàn phim đã kém mà thích tỏ ra nguy hiểm.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load