Đánh giá của DesmondTiNi

DesmondTiNi 9

Thiệt sự thì khi coi Trailer mình không ấn tượng nhiều lắm, cảm giác như một cốt truyện cũ, với không nhiều phép thuật và sẽ là một kiểu ngoi lên từ đường phố rồi lấy lại ngai vàng thông thường như bao bộ phim khác.
Lần này lại nhầm (Nhầm Em chưa 18 một lần giờ nhầm nữa), ngay từ đầu phim đã kiểu "Wtf sao phim mở đầu tốt thế này". Yếu tố pháp thuật trong phim làm rất tốt, vừa đủ để thể hiện quyền năng của Exlicabur, vừa không quá OP làm mất cân bằng khi đánh với phản diện.
Vai chính diễn tuyệt vời, diễn xuất và lời thoại hài hước, đủ ngầu khi cần thiết, và có sáu múi.
Phản diện là một trong những phản diện hiếm hoi mà mình gặp, có mục tiêu rõ ràng, có ẩn nhẫn có thông minh, có quyết đoán có vô tình có nước mắt.
Âm thanh lồng ghép từng khúc tốt, cần sâu có sâu, cần hồi hộp có hồi hộp, cần ngầu có ngầu, đánh nhau có cái nhạc của đánh nhau, tuyệt vời âm thanh.
Khúc solo một một cuối trong phim hẳn sẽ làm mấy đứa game thủ nói riêng và con trai nói chung thích cực, thề là phải lâu lắm lắm rồi mới thấy một pha đánh nhau đúng nghĩa đánh nhau thế này.
Khúc nào cần skip thì skip tốt, vẫn đủ cho người xem hiểu nội dung và tiến độ phim không bị nhàm chán. Cần hài hước có hài hước, cần hành động có hành động.
Điểm trừ là mẹ Mage diễn hơi sâu và hơi mờ nhạt, giọng lúc nào cũng thều thào như sắp chết dù chả có ai làm gì mẽ, và cả không có đại pháp sư Merlin cũng làm con tim hơi buồn.
Phim quá hay.
9/10