87 %

King Arthur: Legend of the Sword nhận được 15 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.27.

Cộng đồng (8)

HeisenbergPhu 7

Một bộ phim đậm chất giải trí với cốt truyện mới lạ và sáng tạo về huyền thoại vua Arthur. Tuy nhiên, nội dung phim vẫn còn nhiều điểm rời rạc và không cần thiết!
Phong cách, màu phim được đạo diễn Guy Ritchie khai thác khá tốt. Những cảnh chiến đấu đẹp mắt và hoành tráng.

MH 6

Vẫn có đấy cách dẫn truyện phim đầy sáng tạo của Guy Richie, cùng dàn diễn viên tài năng và trẻ đẹp, nhưng đa phần thời lượng bộ phim không để lại nhiều ấn tượng. Trừ hai nhân vật chính đối đầu nhau, các nhân vật còn lại khá hời hợt và không được xây dựng bài bản. Kịch bản đuối dần cũng góp phần làm bộ phim dài không cần thiết và đi theo "vết xe đổ" những bộ phim cổ trang gần đây của Hollywood.
"Huyền thoại vua Arthur: Thanh gươm trong đá" đã có cố gắng mang lại một chút thay đổi khẩu vị phim hè, tuy vậy "gia vị thêm vào" có phần hơi nhạt.

phamtrang9788 6

Nội dung khá hay. Nhưng mà kiểu còn nửa nạc nửa mở (hiện đại vs trung đại) nên nhiều lúc thấy bất hợp lí.

Teapopz 10

Phim hay nhất từng xem từ đầu tháng tới giờ , âm nhạc phối vào phim không chê vào đâu được !

vudinhdo 10

Excalibur thanh kiếm mạnh nhất của loài người. Bộ phim về vị vua huyền thoại của nước Anh năm 2017 đã khiến khán giả mãn nhãn với sức mạnh kỳ diệu của thanh Excalibur.

dnndanieldang7600 8

ĐIỂM CỘNG:
-Mạch phim nhanh, tình tiết gay cấn, cuốn hút người xem nhưng vẫn mạch lạc, dễ hiểu
-Kỹ xảo điện ảnh tuy không hoành tráng nhưng rất thật (không có cảm giác ảo ảo)
-Các đoạn âm thanh, bài hát chủ đề kết hợp với các cảnh quay gây được sự kích thích cho người xem (mình)
-Diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên (đặc biệt là vai phản diện chính Vortigen do Jude Law thể hiện)
ĐIỂM TRỪ:
-Phong cách quay hiện đại kết hợp với bộ phim mặc dù rất thú vị nhưng với điều kiện là phải kết hợp được cả hai một cách hoàn hảo. Dù rất cố gắng nhưng một số cảnh quay vẫn khiến người xem bị tuột cảm xúc khi xem
TỔNG:
-Dù không phải là một bộ phim cho bạn có những cảm xúc đọng lại sau khi xem nhưng nếu bạn muốn một bộ phim để giải trí sau những ngày làm việc, học tập thì King Arthur: Legend of the Sword chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng

DesmondTiNi 9

Thiệt sự thì khi coi Trailer mình không ấn tượng nhiều lắm, cảm giác như một cốt truyện cũ, với không nhiều phép thuật và sẽ là một kiểu ngoi lên từ đường phố rồi lấy lại ngai vàng thông thường như bao bộ phim khác.
Lần này lại nhầm (Nhầm Em chưa 18 một lần giờ nhầm nữa), ngay từ đầu phim đã kiểu "Wtf sao phim mở đầu tốt thế này". Yếu tố pháp thuật trong phim làm rất tốt, vừa đủ để thể hiện quyền năng của Exlicabur, vừa không quá OP làm mất cân bằng khi đánh với phản diện.
Vai chính diễn tuyệt vời, diễn xuất và lời thoại hài hước, đủ ngầu khi cần thiết, và có sáu múi.
Phản diện là một trong những phản diện hiếm hoi mà mình gặp, có mục tiêu rõ ràng, có ẩn nhẫn có thông minh, có quyết đoán có vô tình có nước mắt.
Âm thanh lồng ghép từng khúc tốt, cần sâu có sâu, cần hồi hộp có hồi hộp, cần ngầu có ngầu, đánh nhau có cái nhạc của đánh nhau, tuyệt vời âm thanh.
Khúc solo một một cuối trong phim hẳn sẽ làm mấy đứa game thủ nói riêng và con trai nói chung thích cực, thề là phải lâu lắm lắm rồi mới thấy một pha đánh nhau đúng nghĩa đánh nhau thế này.
Khúc nào cần skip thì skip tốt, vẫn đủ cho người xem hiểu nội dung và tiến độ phim không bị nhàm chán. Cần hài hước có hài hước, cần hành động có hành động.
Điểm trừ là mẹ Mage diễn hơi sâu và hơi mờ nhạt, giọng lúc nào cũng thều thào như sắp chết dù chả có ai làm gì mẽ, và cả không có đại pháp sư Merlin cũng làm con tim hơi buồn.
Phim quá hay.
9/10

shinsei11 8

phim đã thể hiện một cách sáng tạo truyền thuyết về vua Arthur. Diễn xuất và những cảnh quay trong phim đều rất tuyệt. Nhìn chung đây là một bộ phim hay và đáng xem.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

tanminh01652001

Phim cực hay luôn ấy