user-9788
user-9788

Summer

Hoạt động gần đây

user-9788 user-9788 đã đánh giá 9 cho Deadpool 2

Phim vui nhộn và hài hước. Thiệt tình siêu anh hùng Deadpool vừa lầy vừa tào lao chứ không có thần thái của những siêu anh hùng khác đâu. Cách dựng phim xoay chuyển nhiều không gian khác nhau, nên nhiều khi phải mất thời gian định hình diễn biến câu chuyện.

user-9788 user-9788 đã đánh giá 9 cho Love, Simon

Một bộ phim hay và nhân văn. Cảm giác phấn khích khi ngồi trong rạp và mọi người xung quanh đều hưởng ứng nhiệt tình cho bộ phim.
Bộ phim không có nhiều kĩ xảo hay chiêu trò. Đó chỉ đơn thuần là câu chuyện của một học sinh nam cấp 3 tìm cách sống đúng với con người mình. Mạch kể chuyện khá tự nhiên, hợp lí và dễ thương. Dễ thương từ diễn xuất, đến các hành động.
Bạn sẽ cảm động với tình yêu thương của gia đình, bạn bè lẫn thầy cô dành cho Simon - nhân vật chính. Họ là điều tuyệt vời nhất mà Simon có. "Ai cũng xứng đáng có một tình yêu tuyệt vời" không đơn thuần nói về tình cảm lứa đôi, mà còn là tình yêu của gia đình, bạn bè và mọi người.

user-9788 user-9788 đã đánh giá 6 cho 100 Ngày Bên Em

Phim khá là ngôn tình nên ai thích thực tế thì nên cân nhắc. Cốt truyện không xa lạ lắm: một cô gái xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng nhưng gặp bệnh hiểm nghèo muốn có một đám cưới hoàn hảo trước khi qua đời. Do đó, cô tìm một anh chàng có hoàn cảnh tương tự để diễn cùng mình. Sau đó, cả hai đem lòng yêu nhau thật.
Diễn biến tâm lý nhân vật trong phim hơi nhanh, chưa logic lắm. Từ lúc gặp đến khi yêu hơi bị nhanh như tốc độ tên lửa luôn. Tính cách nữ chính, tôi không cảm tình lắm vì mâu thuẫn, lại có lúc ba phải. Hồi bảo yêu, hồi lại không gây ra sự hoang mang cho cả nam chính và nam phụ. À nam phụ trong ngôn tình vẫn luôn là cái bóng lẻ loi, yêu em mà không đến được nên chỉ mong em hạnh phúc. Phim này diễn tả điều này có vẻ tốt.
Cảnh quay trong phim có chỗ tốt, chỗ lại không. Các cảnh cận mặt nhìn khiên cưỡng và không thực sự cho thấy biểu cảm của nhân vật. Nhạc phim khá ổn, có thể nói là hay và cảm động. Tuy nhiên, khâu biên tập nhạc lại hơi thất vọng. Đoạn cao trào, đang buồn lại có tiết tấu hơi vui và nhanh làm người xem đứt mạch cảm xúc một chút.
Về diễn xuất, tôi nghĩ có thể chấp nhận được. Lời thoại đã bớt sến và bớt xa rời những đoạn đối thoại thường ngày. Biểu cảm của diễn viên có sự linh hoạt và tự nhiên nhất định. Tôi đánh giá cao sự thể hiện các cảnh khóc lóc, diễn mau nước mắt. Tôi nghĩ nhân vật nên được khen ngợi nhất phim chính là cô em dây của nam chính. Người phụ nữ gánh vác gia đình, lái xe taxi cả trăm km để giúp anh rể tìm người yêu. Xuất sắc lắm.
Nói chung phim không xuất sắc, chỉ là xem được thôi. Ai thích lãng mạn, yêu nhau hơi sến một tẹo thì đi xem để bồi dưỡng tình cảm. Thấu hiểu bài học, đời người ngắn ngủi nên phải trân trọng từng phút giây bên nhau; yêu hết mình để không hối hận.

user-9788 user-9788 đã đánh giá 5 cho Girls vs Gangsters

Thật tình mình rất ghi nhận việc đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam vào phim. Ví dụ: Bitexco, chợ Bến Thành, Nhà hát lớn, kể cả các món ăn đặc trung. Các cảnh toàn được quay từ trên cao cũng khá đầu tư. Dù vậy mình thấy nội dung phim không có sự đặc sắc hay đáng ghi nhớ. Cốt truyện về cô nàng sắp kết hôn đi du lịch độc thân lần cuối, tình bạn chân thành sau khi cùng nhau vượt qua bao khó khăn nói chung kg hề mới. Coi hài kiểu giải trí thì tạm.

Không gian, bối cảnh trong phim khá đẹp. Nhưng nội dung còn nhiều chỗ lủng củng, rời rạc. Các tình huống tạo bất ngờ cũng không mới mẻ và nhiều chỗ chưa hợp lí. Đoạn kết hơi "lạc trôi" gây mất cảm tình.

Một bộ phim vui nhộn, và ý nghĩa. Phim không quá dài nhưng nội dung được xây dựng cô đọng và hấp dẫn.

user-9788 user-9788 đã đánh giá 6 cho Inconceivable

Nói chung, Ác phụ đạt được sự yêu thích ở khoảng tầm trung. Vì nhân vật phụ nữ hiểm độc Katie cũng chưa hiểm đến mức của Gone Girl, hay mụ phù thủy bệnh hoạn Bellatrix Lestrange (Helena Bonham Carter) trong Harry Potter nên người xem cũng chưa tới mức nhớ mãi không quên. Còn bàn về độ xinh đẹp thì tôi hoàn toàn cho điểm cao Katie, cực kì quyến rũ và thu hút.

user-9788 user-9788 đã đánh giá 8 cho Dalida

Phim buồn man mác. Một cơn gió mới giữa một rừng phim hành động, siêu anh hùng, bla bla. Nên đi xem để thấu hiểu về người phụ nữ hơn.

user-9788 user-9788 đã đánh giá 7 cho Deep

Phim dễ thương. Đồ họa nhìn tươi sáng. Nhân vật và câu chuyện của Deep không mới lắm, nhưng mà được kể lại ở một góc độ khác. Do vậy, người xem cũng tìm được sự tươi mới.

Nội dung khá hay. Nhưng mà kiểu còn nửa nạc nửa mở (hiện đại vs trung đại) nên nhiều lúc thấy bất hợp lí.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load