Bài viết liên quan

[REVIEW] Ác Phụ - Phụ nữ càng hiểm độc càng quyến rũ

Đánh giá phim · user-9788 ·

Ai bảo là phụ nữ thì nhất thiết phải ngây thơ và cam chịu. Trong Ác Phụ (Inconceivable), phụ nữ hiểm độc với nhiều mưu mô cũng rất thu hút.


[REVIEW] Ác Phụ – Cốt truyện đặc sắc nhưng mạch phim chưa đủ ép phê

Đánh giá phim · SarahTran ·

Những phim kinh dị “nhẹ” mang thiên hướng tâm lý, đặc biệt là xoay quanh những người phụ nữ với vẻ đẹp khó cưỡng và bộ óc quỷ quyệt như một làn gió mới trong làn điện ảnh.


[REVIEW] Inconceivable – Phí tiền xem phim

Đánh giá phim · khacduy ·

Inconceivable (Ác Phụ) đầy rẫy những đoạn hội thoại không tạo ra được cảm giác hồi hộp hay sợ hãi, kịch bản rập khuôn quá dễ đoán, các pha lột đồ rẻ tiền nhằm chiêu dụ khán giả nam.

Xem thêm tin tức về Ác Phụ

Cộng đồng

SarahTran 6

Một nữ ác nhân mới với cá tính gần giống nhân vật Amy trong tác phẩm Gone Girl. Tuy mạch phim lúc nửa đầu hơi chậm nhưng những tình tiết ly kỳ, kịch tính lúc sau vẫn đủ làm người xem mãn nhãn. Sự trở lại của cặp đôi Nicolas Cage và Gina Gershon cùng với diễn xuất tài tình của Nicky Whelan là những điều làm cho bộ phim đáng để xem.

user-9788 6

Nói chung, Ác phụ đạt được sự yêu thích ở khoảng tầm trung. Vì nhân vật phụ nữ hiểm độc Katie cũng chưa hiểm đến mức của Gone Girl, hay mụ phù thủy bệnh hoạn Bellatrix Lestrange (Helena Bonham Carter) trong Harry Potter nên người xem cũng chưa tới mức nhớ mãi không quên. Còn bàn về độ xinh đẹp thì tôi hoàn toàn cho điểm cao Katie, cực kì quyến rũ và thu hút.

khacduy 3

Một bộ phim thật sự thử thách người xem trong mùa hè đầy những tác phẩm có chất lượng tốt. Inconceivable thật sự hành hạ khán giả với những tình tiết dài lê thê đến mức khó chấp nhận, nhạc nền nhàm chán kèm theo đó là diễn xuất cứng đờ từ dàn diễn viên. Inconceivable thật sự là một lựa chọn sáng giá nếu bạn muốn thử thách sức chịu đựng và lãng phí túi tiền của mình trong một mùa hè có đầy những siêu phẩm đáng xem khác.
Xem thêm các đánh giá khác