Cộng đồng (4)

user-9788 6

Nói chung, Ác phụ đạt được sự yêu thích ở khoảng tầm trung. Vì nhân vật phụ nữ hiểm độc Katie cũng chưa hiểm đến mức của Gone Girl, hay mụ phù thủy bệnh hoạn Bellatrix Lestrange (Helena Bonham Carter) trong Harry Potter nên người xem cũng chưa tới mức nhớ mãi không quên. Còn bàn về độ xinh đẹp thì tôi hoàn toàn cho điểm cao Katie, cực kì quyến rũ và thu hút.

SarahTran 6

Một nữ ác nhân mới với cá tính gần giống nhân vật Amy trong tác phẩm Gone Girl. Tuy mạch phim lúc nửa đầu hơi chậm nhưng những tình tiết ly kỳ, kịch tính lúc sau vẫn đủ làm người xem mãn nhãn. Sự trở lại của cặp đôi Nicolas Cage và Gina Gershon cùng với diễn xuất tài tình của Nicky Whelan là những điều làm cho bộ phim đáng để xem.

khacduy 3

Một bộ phim thật sự thử thách người xem trong mùa hè đầy những tác phẩm có chất lượng tốt. Inconceivable thật sự hành hạ khán giả với những tình tiết dài lê thê đến mức khó chấp nhận, nhạc nền nhàm chán kèm theo đó là diễn xuất cứng đờ từ dàn diễn viên. Inconceivable thật sự là một lựa chọn sáng giá nếu bạn muốn thử thách sức chịu đựng và lãng phí túi tiền của mình trong một mùa hè có đầy những siêu phẩm đáng xem khác.

VLynd 5

Một bộ phim tạm gọi là chấp nhận được nếu được chiếu trên tivi. Tình tiết chôi qua chậm nhưng diễn biến tâm lý nhân vật chưa được khắc hoạ rõ nét. Cốt truyện ổn, khai thác được một đề tài "nóng bỏng" của xã hội về việc mang thai hộ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load