100 %

Knives Out nhận được 23 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.65.

Cộng đồng (14)

MaiThe 10

Một trong những bộ phim trinh thám xuất sắc nhất mọi thời đại. Daniel Craig, với cá nhân người viết, đã có một vai diễn để đời cho mình trong phim này, chứ chẳng phải 007. Mà cái để đời của anh, cũng như mạch phim, chả phải tỏa sáng suốt từ đầu đến cuối, mà chỉ cần một đoạn sau cùng. Thần thái, ngữ điệu, dáng vẻ, điệu bộ, chỉ có thể gọi là hoàn hảo hoặc tiệm cận của trạng thái này.

c0nan937 10

Kịch bản thông minh, cuốn hút, vừa hài hước, vừa ý nghĩa. Nhân vật đáng nhớ, diễn xuất đỉnh cao. 1 trong những trãi nghiệm điện ảnh đáng nhớ nhất năm 2019

Maii 9

Phim hay, hấp dẫn và biết cách làm người ta tò mò.

Quỳnh Trâm 9

Phim hay, đoạn đầu mất nhiều thời gian để thám tử hỏi cung các nhân vật trong gia đình, nhịp phim vừa phải nhiều hồi tưởng của nhiều người, thật giả lẫn lộn. Tới 1/2 phim mới bắt đầu hé lộ ra chân tướng thực sự và nhiều bí ẩn cho tới phút chót. Đoạn cao trào khá là gay cấn và nghẹt thở tưởng chừng như kết thúc rồi, nhưng phim đã mở ra cái kết hay, ý nghĩa dành cho những người tốt vẫn được tin tưởng và bảo vệ.

anhl1061 10

Phim đỉnh vãiiiiii ýyyyyyy, mọi người nên ra rạp để xem không phí tiền đâuu

LaRoma 7

Một bộ phim trinh thám vừa đủ hồi hộp, dẫn dắt hấp dẫn, cài cắm chi tiết bài bản xen lẫn tính hài hước, giải trí, châm
biếm.
Một phim vô cùng đáng xem hiện nay.

vihhly 10

Thay vì cố tạo sự nghiêm túc cho vụ án mạng. Bộ phim tạo ra sự hài hước vui nhộn hấp dẫn xuyên suốt phim. Motif tụ tập, án mạng, tìm hung thủ quen thuộc được dàn dựng thú vị và khác biệt hơn các phim cùng thể loại. Dàn diễn viên chất lượng thể hiện sự ấn tượng của nhân vật. Ít các nhân vật thừa. Một hương vị thật sự khác lạ trong các phim hiện nay.
Một bộ phim trinh thám được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc từ tổng thể đến những chi tiết nho nhỏ. Theo dõi dự án này từ đầu nên cũng khá hài lòng, ưng phần bối cảnh, trang phục có nét cổ điển pha hiện đại quá chừng.
Mọi thứ được sắp xếp vô cùng hợp lý, những manh mối nhỏ đều có mục đích rõ ràng. Tuy nhiên, đó cũng lại là một khuyết điểm hơi đáng tiếc.

tinlethanhnhan 7

Thú vị, một chút bất ngờ, có thể làm tốt hơn nữa nếu giấu các tình tiết thông minh hơn.

221b 9

Wow phim hay thật sự, tạo được cảm giác trinh thám cổ điển.
Phim không cố gắng làm rối nội dung khiến khán giả phải đau đầu mà trái lại rất nhẹ nhàng, êm đềm đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Dàn cast diễn xuất rất hay, mình thật sự thích nhân vật Blanc.
1 vài đoạn khá hài hước.
Nói chung phim thực sự ấn tượng và mọi người cố gắng trải nghiệm đi ạ.
P/s: chắc phim lấy cảm hứng từ cuốn "Ngôi nhà quái dị" của Agatha Christie
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load