91 %

Mortal Engines nhận được 11 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.64.

Cộng đồng (8)

2433671763526582 10

mk thích.phim lôi cuốn hồi hộp
Phim khá thu vị có có khá hay luôn nhưng cũng có một chút phim xem hơi chán và CG thật đẹp luôn nói chung là xem thì ko tiếc tiền mua vé đâu

VLynd 7

Kỹ xảo quành tráng, diễn viên diễn đạt nhưng nội dung thì ko đặc sắc lắm, nói thật là nếu thiếu 2 yếu tố trên thì phim tạch chứ đùa.

vudinhdo 10

Thật choáng ngợp với độ hoành tráng của phim. Kỹ xảo tuyệt vời! Thích nhất khẩu súng hạt nhân, chỉ một phát bắn mà phá mọi thứ tan tành mây khói. Phim giải trí tuyệt vời cho ngày cuối tuần.

2221243841447453 7

Kĩ xảo OK. Thik vai ANNA,max ngầu?

dddkhakha1 8

Về cơ bản phim làm tốt nhiệm vụ của mình là truyền tải cốt truyện. Cao trào diễn ra ngay từ đầu và giữ đc ổn định cho đến cuối phim. Nhịp phim tuy nhanh nhưng ko bị rối, các mối quan hệ và tuyến nhân vật đc xây dựng tốt. Nhưng điểm trừ lớn nhất có lẽ là do thời lượng hơi ngắn nên ngoài 2 nhân vật chính, phản diện và nhân vật "nửa phản diện" ra thì các nhân vật còn lại khá yếu, chưa đủ chiều sâu.
Phim ở mức hay nhưng chưa đủ độ chín, vì chuyển thể từ bộ 4 tác phẩm nên nếu có phần sau mong sẽ tốt hơn

miduynph 9

Phim hay, lôi cuốn người xem đến phút cuối cùng, kỹ xảo hoành tráng, âm thanh sống động chân thật. Tiếc là vẫn chưa thấy nụ hôn của "City Boy" và cô gái :))

tinlethanhnhan 7

Cốt truyện phim dựa vào bộ tiểu thuyết "Mortal Engines" được xuất bản vào năm 2001 lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế vào khoảng thế kỷ 32-33 gì đó do các cuộc chiến tranh hạt nhân vào thế kỷ 21 đã tàn phá mọi thứ và đầu độc hành tinh bởi bụi phóng xạ.
Phim chỉ làm một phần của tiểu thuyết nên chắc là sẽ có các phần sau.
Mọi thành tựu công nghệ và thiết chế xã hội bị phá hủy, nhân loại bắt đầu lại từ tro tàn và các thành phố phương Tây được gắn trên cỗ máy khổng lồ "săn mồi", cạnh tranh sinh tồn theo thuyết "Darwin đô thị" kiểu cá lớn nuốt cá bé. Cộng đồng phía Đông núp mình sau bức tường khổng lồ để kháng cự lại và xây dựng các thành phố "tĩnh" chống lại các thành phố di chuyển.
Con người có vẻ quên đi các bài học lịch sử tàn khốc và một kẻ đã tìm kiếm các công nghệ vũ khí lượng tử hạt nhân để phát động chiến tranh nhằm thống trị thế giới.
Đội ngũ các nhà làm phim được dẫn đầu bởi Đạo diễn Christian Rivers và Nhà sản xuất Peter Jackson rất biết cách tạo dựng các cuộc truy đuổi và tìm kiếm hoành tráng, các cỗ máy khổng lồ, những kẻ man rợ, nhà độc tài tham vọng và những chiến binh phản kháng.

Từng thước phim nghẹt thở phô diễn mọi kỹ xảo hoành tráng, những nhân vật thú vị nhưng chưa được khai thác sâu. Bộ phim khá đen tối nhưng cũng có những khoảnh khắc hài hước, đôi khi hơi quá đà nên có chút dài dòng. Nhịp phim khá nhanh nên vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp cũng như thế giới mới chưa được làm rõ, nếu không để ý thì khán giả sẽ dễ rối vì câu chuyện hơi phức tạp lúc ban đầu. Phần sau khá tốt nhưng làm cũng hơi vội nên chưa đã lắm.

Nhìn chung phim vẫn khá ổn để xem đấy.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

0868032240

Good very good