43 %

Robin Hood nhận được 7 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.86.

Cộng đồng (7)

Phuongnha 10

Phim xem lôi cuốn và hấp dẫn, đáng xem
Mình coi phim là để giải trí nên đừng vì các đánh giá của mấy chuyên gia mà bỏ qua phim. Vì họ đánh giá là để phim tranh giải thưởng nên phải khó khăn, còn mình thì vẫn xem thôi vì đơn giản là hay

vudinhdo 6

Đánh đấm liên tục, hoành tráng và kịch tính, đáng tiếc là vẫn chưa làm thỏa mãn được khán giả vì nội dung quá rườm rà. Đầu tư hơn 2000 tỷ đồng nhưng kịch bản lại thiếu sự tinh tế. Với tình hình này, phim mà hồi vốn được là may mắn lắm rồi.

2705116693047418 8

vừa xem xong về. Bộ phim tuy bối cảnh và kịch bản có hơi ôm đồm nhưng nhìn chung phim này vẫn rất đáng xem và cũng rất oke. Đừng vì những đánh giá của giới phê bình mà bỏ qa 1 bộ phim hay khi bạn chưa thử xem lần nào. Diễn viên chính Taron Egerton tuy k để lại dấu ấn quá nổi bật trong bộ phim này nhưng cũng k thể nói lên rằng anh ấy đóng dở, ánh mắt - diễn xuất nội tâm oke mà m.n. Thử xem qua rồi hãy đánh giá về nó!

MaryMai 9

Phim hay lắm, mình nghĩ mọi người nên coi không uổng công đâu?
Hy vọng lắm, thất vọng nhiều!

tructhynguyen501 6

Là một bộ phim kể về một nhân vật đã khá nổi tiếng đối với hầu hết mọi người, nhưng Robin Hood lại tập trung khá nhiều vào những mâu thuẫn giữa nhà cầm quyền và nhân dân. Chính vì vậy mà bộ phim có hơi loãng theo đúng nghĩa đen khi đã cố gắng "nhồi nhét" quá nhiều vấn đề.
Nói tóm lại, đây không phải là một tác phẩm điện ảnh quá xuất sắc, mà đơn giản chỉ là một góc nhìn mới lạ hơn, hiện đại hơn dành cho một nhân vật đã quá đỗi quen thuộc.

tinlethanhnhan 5

Câu chuyện được kể lại mang màu sắc hiện đại hơn, ôm đồm nhiều vấn đề nan giải của xã hội loài người: chiến tranh, sự băng hoại của các tổ chức tôn giáo, các chính trị gia theo đường lối mị dân, đấu tranh giai cấp...
Cố đặt nhiều ý nghĩa để tạo câu chuyện sâu sắc nhưng khi triển khai lại hời hợt. Bối cảnh, phục trang quá sạch sẽ, quá đẹp gọn dường như lại là một cú phản đòn lại chính đội ngũ làm phim, làm câu chuyện càng bớt đi tính chân thật mà mang vẻ giả tạo thiếu thuyết phục. Mọi thứ như câu chuyện cổ tích được viết bởi một chàng trai mơ mộng ngồi trên tháp ngà chưa bao giờ lăn lộn vào một cuộc đấu tranh thật sự.
Điểm sáng duy nhất là nam chính, Taron Egerton vào vai lãnh chúa Loxley, vẫn giữ được nét tinh quái pha chút châm biếm đậm chất Anh, chàng trai này làm hình tượng Robin Hood khác lạ hơn các phiên bản trước.
Tựu chung lại, nếu muốn coi một bộ phim giải trí thì ok. Nó vẫn có đủ nam xinh nữ đẹp, chiến đấu cháy nổ, rượt đuổi bắn cung, có cười có vui.
Nếu cần xem một thứ gì đó "sâu sắc và giàu tính nghệ thuật" thì xin lỗi bộ phim này không dành cho bạn.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load