Bài viết liên quan

[REVIEW] Robin Hood - Sụp đổ vì sự tham lam

Đánh giá · tinlethanhnhan ·

Robin Hood có vẻ như đã đi sai hướng khi quá ôm đồm nhiều tình tiết.


Robin Hood là quả bom xịt lớn nhất trong năm 2018?

Tin tức · VLynd ·

Tuy chỉ mới công chiếu vài ngày nhưng không khó để kết luận Robin Hood của hãng Lionsgate là quả bom xịt lớn nhất 2018 khi phim chỉ thu về vỏn vẹn $14 triệu so với kinh phí bỏ ra gần $100 triệu.


Giới phê bình nói gì về Robin Hood 2018 – Bom xịt của Taron Egerton

Tin tức · VLynd ·

Trong buổi công chiếu sớm, Robin Hood 2018 đã đánh mất điểm với giới phê bình khi bộ phim bỏ quên yếu tố lịch sử, huyền thoại mà vốn làm nên thành công của thương hiệu này.

Xem thêm tin tức về Robin Hood 2018

Cộng đồng

Phuongnha 10

Phim xem lôi cuốn và hấp dẫn, đáng xem
Mình coi phim là để giải trí nên đừng vì các đánh giá của mấy chuyên gia mà bỏ qua phim. Vì họ đánh giá là để phim tranh giải thưởng nên phải khó khăn, còn mình thì vẫn xem thôi vì đơn giản là hay

vudinhdo 6

Đánh đấm liên tục, hoành tráng và kịch tính, đáng tiếc là vẫn chưa làm thỏa mãn được khán giả vì nội dung quá rườm rà. Đầu tư hơn 2000 tỷ đồng nhưng kịch bản lại thiếu sự tinh tế. Với tình hình này, phim mà hồi vốn được là may mắn lắm rồi.

2705116693047418 8

vừa xem xong về. Bộ phim tuy bối cảnh và kịch bản có hơi ôm đồm nhưng nhìn chung phim này vẫn rất đáng xem và cũng rất oke. Đừng vì những đánh giá của giới phê bình mà bỏ qa 1 bộ phim hay khi bạn chưa thử xem lần nào. Diễn viên chính Taron Egerton tuy k để lại dấu ấn quá nổi bật trong bộ phim này nhưng cũng k thể nói lên rằng anh ấy đóng dở, ánh mắt - diễn xuất nội tâm oke mà m.n. Thử xem qua rồi hãy đánh giá về nó!
Xem thêm các đánh giá khác