Bài viết liên quan

[REVIEW] Robin Hood - Sụp đổ vì sự tham lam

Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Robin Hood có vẻ như đã đi sai hướng khi quá ôm đồm nhiều tình tiết.


Robin Hood là quả bom xịt lớn nhất trong năm 2018?

Tin điện ảnh · VLynd ·

Tuy chỉ mới công chiếu vài ngày nhưng không khó để kết luận Robin Hood của hãng Lionsgate là quả bom xịt lớn nhất 2018 khi phim chỉ thu về vỏn vẹn $14 triệu so với kinh phí bỏ ra gần $100 triệu.


Giới phê bình nói gì về Robin Hood 2018 – Bom xịt của Taron Egerton

Tin điện ảnh · VLynd ·

Trong buổi công chiếu sớm, Robin Hood 2018 đã đánh mất điểm với giới phê bình khi bộ phim bỏ quên yếu tố lịch sử, huyền thoại mà vốn làm nên thành công của thương hiệu này.

Xem thêm tin tức về Robin Hood 2018

Cộng đồng

VLynd 4

Hy vọng lắm, thất vọng nhiều!

tructhynguyen501 6

Là một bộ phim kể về một nhân vật đã khá nổi tiếng đối với hầu hết mọi người, nhưng Robin Hood lại tập trung khá nhiều vào những mâu thuẫn giữa nhà cầm quyền và nhân dân. Chính vì vậy mà bộ phim có hơi loãng theo đúng nghĩa đen khi đã cố gắng "nhồi nhét" quá nhiều vấn đề.
Nói tóm lại, đây không phải là một tác phẩm điện ảnh quá xuất sắc, mà đơn giản chỉ là một góc nhìn mới lạ hơn, hiện đại hơn dành cho một nhân vật đã quá đỗi quen thuộc.

Phuongnha 10

Phim xem lôi cuốn và hấp dẫn, đáng xem
Mình coi phim là để giải trí nên đừng vì các đánh giá của mấy chuyên gia mà bỏ qua phim. Vì họ đánh giá là để phim tranh giải thưởng nên phải khó khăn, còn mình thì vẫn xem thôi vì đơn giản là hay
Xem thêm các đánh giá khác