93 %

The Commuter nhận được 14 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.86.

Cộng đồng (11)

tvhuyy 8

Đầu phim khá trầm lặng và hơi nhạt, tình tiết được đẩy lên cao dần về cuối. Một bộ phim hay

Kurein 8

Màn mở đầu dễ gây nhàm chán và mất kiên nhẫn, đoạn giữa đầy cao trào đầy kích tính kèm theo cái kết đầy bất ngờ (thực ra mình cũng đoán được từ đoạn giữa phim khi mà Michael gọi cho anh bạn cảnh sát của mình nhưng anh này không bị xử tử nhưng cái ông khách cầm tờ báo rồi), tóm lại xem giải trí thì ok, cũng đừng trông mong quá nhiều về mặt khác.

kkpham 7

15 phút đầu dẫn chuyện dài dòng và hơi chán. Ok. Qua 15 phút đầu là một chuỗi hành động, hồi hộp, đấu trí gây cấn và đầy nghẹt thở. Phim có cú twist nho nhỏ cuối phim chắc chắn khiến bạn sẽ há hốc.

Nguyen Long 10

Phim rất hay nhé. Đây là một trong những bộ film hay nhất mình từng coi ở rạp. Coi xong mới pik tại sao Hollywood lại nổi tiếng và film việt chỉ là giải ao làng. Film cực hay rất hack não và tình tiết từ đầu đến cuối rất lôi cuốn ko có chậm nhãm như việt nam. Cực kì mong đợi phần 2

Glass Mask 8

Không phải là quá xuất sắc cùng với những giá trị nhân văn cao cả. Nhưng hoàn toàn có thể cuốn hút bạn theo dõi từ những pha gây cấn đến các tình tiết.
Với một cái kết mở có lẽ sẽ còn những phần tiếp theo, đó là lý do Liam Nesson "không manh động" ở kết phim.
Chỉ chút thắc mắc, hok biết người cuối cùng trên tàu đã chết bằng cách nào nhỉ.

1546383352045470 9

PHIM HAY.
trừ 1 điểm vì đoạn đầu quá nhanh và quá khó hiểu.

thanhthu 7

Cũng dễ hiểu đối với mình :)

Trịnh Phương Quang 8

Phim khá hấp dẫn, hiệu ứng âm thanh rất tốt. Diễn xuất tốt. Lúc đoàn tàu xảy ra tai nạn, nếu bạn ngồi gần loa rạp sẽ nổi hết da gà! Coi 4D chắc ghê hơn! :)

huylock 7

Bộ phim hành động cuối cùng của bác Liam Neeson thật không xứng tầm. Với tất cả những ai đã yêu thích bác từ Taken hay xa nhất là Schindler's List, thì là nỗi thất vọng lớn. Mình nghĩ đây là quyết định sáng suốt của bác khi vào vai anh hùng cuối cùng, bởi bác đã quá già rồi, bác ơi. Kịch bản phim mờ nhạt, cốt truyện thì không ấn tượng, quá dễ đoán, chất trinh thám không hề tồn tại, chất hành động quá ít. Đặc biệt, mình không thích cách quay của vị đạo diễn này (cả ở 3 bộ phim hợp tác với nhau nữa). Hy vọng, sẽ thấy bác đóng nhiều dòng phim nghệ thuật hơn, như thời bác vào vai Oskar Schindler vậy.

Candice183 9

Thiệt sự là phim rất là hay. Vai chính giống như viết ra dành cho chú Liam vậy. Có 2 điểm mình không thích ở phim là đoạn đầu xây dựng xen kẽ thời gian với mục đích khiến phim lạ hơn lôi cuốn hơn nhưng lại bị rối rắm và không cần thiết và một số cảnh quay cận màn hình rung lắc quá, mình nghĩ chắc là cố ý :))), nhưng mà làm mình hơi chóng mặt. Kịch bản lúc đầu tưởng là không tưởng nhưng thật ra lại vô cùng thực tế và kĩ lưỡng. Diễn xuất thì từ đạt đến chuẩn thôi. Nói chung tóm lại là “hay”, khuyến khích ai thích phim hành động vừa phải có xen kịch tính, hình sự cân não thì nên đi coi.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load