100 %

The Croods: A New Age nhận được 17 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.65.

Cộng đồng (7)

bang2001vl 10

Nội dung hay, nhạc hay.

HỒ THỊ TRÀ MY 7

Phù hợp trẻ em giải trí

Ivy_Trat 8

À thì cười không ngừng được. The Croods 2 là một chuỗi các sự kiện hài hước nhưng không nhảm. Đây đúng nghĩa là một bộ phim gia đình và đề cao giá trị của gia đình. Mặc dù chưa có gì mới lạ và có phần dễ đoán, đi xem The Croods 2 là một quyết định đúng đắn và vô cùng giải trí.

VLynd 9

Lâu rùi mới xem một phim mà nói đến nhiều yếu tố như: gia đình, khác biệt suy nghĩ/phong cách sống, tình cảm, nữ quyền... mà thấy dễ chịu thế này. Coi cười từ đầu tới cuối mà vẫn thấm quá trời luôn.

Hình ảnh đồ hoạ siêu đẹp, góc quay chuyển cảnh hợp không khí phiêu lưu và nhạc xịn quá chừng. Mấy nhân vật đều có tính cách phản ảnh số đông như bây giờ nên có thể tìm thấy điểm chung. Các tình tiết tuy nhiều nhưng đều có vai trò, không bị thừa.

anan681 9

Đồ họa đẹp, cuốn hút. Cốt truyện đơn giản, tình cảm gia đình ấm áp, tình yêu tuổi gà bông dễ thương. Những tình huống khó đỡ và không ngờ tới gây cười tự nhiên, thoải mái. Không truyền tải thông điệp gì quá lớn lao, nhưng The Croods đã ít nhiều mang đến những thước phim mãn nhãn và năng lượng tích cực cho mình. Phim hoạt hình cuối năm đáng ra rạp thưởng thức, dù bạn có ở lứa tuổi nào.

Trần Minh 8

Đồ hoạ đẹp, hài hước, cốt truyện khá

tinlethanhnhan 8

Điên khùng một cách cực kỳ hài hước.
Các tình tiết bẻ ngoặt rất gắt và khó đỡ.
Một trong số rất ít phim đề cập đến "nữ quyền" theo hướng không gây ác cảm và giữ được độ tưng tửng rất riêng.
"Hội anh em cây chuối" chuyển từ ghét nhau đến thân thiết vô cùng tự nhiên.
Một phim hoạt hình tươi vui cho năm 2020.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load